M

Chuyển thanh niên ‘ngáo đá’ leo nóc chùa vào trung tâm cai nghiện

Hoài từ quê Kiên Giang lên TP.HCM chơi và sử dụng ma túy dẫn đến “ngáo đá” và leo lên nóc chùa. Người này đã được đưa vào trung tâm cai nghiện ở Củ Chi.

Ngày 16/11, lãnh đạo Công an phường 10, quận 8, TP.HCM, cho biết đã chuyển Võ Thanh Hoài, 25 tuổi, ngụ Kiên Giang lên Trung tâm xã hội Thanh Thiếu Niên 2 ở huyện Củ Chi để cai nghiện.

Chuyen thanh nien ‘ngao da’ leo noc chua vao trung tam cai nghien hinh anh 1
Thanh niên "ngáo đá" nằm dài trên tháp chùa. Ảnh: Lê Trai.

Theo công an, ngày 14/11, Hoài từ quê lên nhà người anh ở TP.HCM chơi và sử dụng ma túy. Đến rạng sáng hôm qua, thanh niên này có biểu hiện “ngáo đá” và leo lên nóc chùa An Phú, quận 8 và cố thủ ở đó khoảng 10 giờ.

Sau nhiều lần thuyết phục không thành, công an buộc triển khai lực lượng giải cứu người này đưa xuống đất. Sự việc khiến khoảng 10 chiến sĩ Cảnh sát PCCC bị thương. Kết quả két nghiệm cho thấy Hoài dương tính với ma túy và không nhiễm HIV.

Phút giải cứu thanh niên nghi 'ngáo đá' leo nóc chùa ở Sài Gòn Cảnh sát triển khai đội hình giải cứu thành công nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá leo lên nóc chùa ở quận 8, TP.HCM.
 • Kiên Giang

  Kiên Giang

  Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở tận cùng phía Tây Nam của nước ta, trong đó lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam, trung tâm hành chính đặt ở thành phố Rạch Giá, thành phố biển duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đảo Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang có tốc độ tăng trưởng du lịch được coi là cao nhất với mức tăng luôn từ 100% trở lên so với năm trước đó.

  Bạn có biết: Có vị trí nằm trong vùng vịnh Thái Lan, gần với các nước thuộc Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore nên Kiên Giang đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các nước trong khu vực.

  • Diện tích: 6.348,5 km²
  • Dân số: 1.738.800
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 297
  • Biển số xe: 68

Lê Trai

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhĐời sống