M

Chuyện tình của người đẹp chuyển giới và triệu phú Dubai

Nữ hoàng sắc đẹp chuyển giới đến từ Birmingham (Anh) hy vọng có thể kết hôn với một triệu phú Dubai - người đã dành hàng chục nghìn bảng Anh để giúp cô chuyển giới hoàn toàn.

Theo tờ Birmingham Mail, Tiffany-Rose Davies (23 tuổi) đã gặp “người tình Dubai” tên là Yaser của mình qua Facebook cách đây hai năm.

<a href=Người đẹp chuyển giới Tiffany-Rose Davies. (Nguồn: ibtimes.co.uk)." />
Người đẹp chuyển giới Tiffany-Rose Davies. (Nguồn: ibtimes.co.uk).

Từ cậu bé đen đúa trở thành hot girl nổi tiếng tại Thái Lan

Yoshi khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết trước đây từng là con trai. Nhờ phẫu thuật chuyển giới, cô trông ngày càng xinh đẹp, nữ tính.

"Đó là tình yêu đích thực. Anh ấy là mẫu người lý tưởng của tôi - cao ráo, da đen, đẹp trai và đặc biệt dễ mến" - cô chia sẻ với tờ Birmingham Mail.

Cô kể: "Anh ấy liên lạc với tôi qua Facebook, tới gặp tôi 8 lần trong vòng 2 năm qua. Anh ấy đã chi hàng nghìn bảng Anh cho tôi và muốn kết hôn với tôi vào năm sau".

"Việc kết hôn với anh ấy và tới Dubai sống là quyết định lớn, nhưng tôi sẽ lấy anh ấy. Tôi vẫn chưa trả lời dứt khoát, nhưng trong thâm tâm tôi biết rằng anh ấy chính là một nửa của tôi".

Lúc đầu, nhà phát triển bất động sản không hề biết rằng Tiffany-Rose vốn sinh ra là nam giới.

Cô cho biết: "Ban đầu anh ấy rất buồn bực. Chúng tôi đã gặp trắc trở trong một thời gian. Nhưng anh ấy nói rằng, anh yêu tôi và không muốn mất tôi. Chúng tôi chưa bao giờ làm "chuyện ấy". Tôi muốn anh đợi để chứng tỏ rằng anh thực sự yêu tôi".

"Anh ấy yêu tôi vì chính tôi, nhưng anh cũng biết rằng, tôi muốn chuyển đổi hoàn toàn và đã chi trả cho những đợt phẫu thuật của tôi. Anh ấy có rất nhiều bất động sản, tiền thừa kế. Tài sản của anh ấy có giá trị 40 triệu bảng Anh" - Tiffany-Rose chia sẻ.

Cô nói rằng: "Rời xa khỏi gia đình để sống ở nước ngoài là một quyết định lớn, nhưng tôi đang yêu và anh ấy muốn tôi trở thành công chúa của anh ấy. Tôi đang nằm trong danh sách đợi chuyển đổi hoàn toàn nhưng anh ấy muốn tôi tới bệnh viện tư và sẵn sàng trả chi phí 20.000 bảng Anh cho ca phẫu thuật".

Tiffany-Rose còn muốn thực hiện một số phẫu thuật nữa, bao gồm phẫu thuật ngực, môi và mũi nên số tiền tổng cộng sẽ rơi vào khoảng 50.000 bảng Anh.

Cặp đôi này vẫn chưa quyết định ngày làm đám cưới, mặc dù Davies có chia sẻ rằng hai người họ đã từng bàn về việc kết hôn vào năm sau và nhận nuôi con ngay sau khi cưới.

Davies đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Anh vào tháng 9, sẽ tranh giải thưởng trị giá 5.000 bảng Anh tại Birmingham vào ngày 22/8.

Cô gái bị biến dạng khuôn mặt vì phẫu thuật hỏng

Taiwanrat đã tiến hành tiêm silicon vào mặt và làm mũi tại một phòng khám không tên tuổi. Hậu quả, sau 7 tiếng, cô bị phù nề, biến dạng hoàn toàn khuôn mặt.

http://www.vietnamplus.vn/chuyen-tinh-cua-mot-nguoi-dep-chuyen-gioi-va-trieu-phu-dubai/329186.vnp

Theo My Nguyễn/VietNamPlus

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹpGương mặt trẻ