M

Chuyển trường cho bé bị cô giáo đánh vì đòi đi tiểu

Cho rằng lãnh đạo trường mầm non Quy Nhơn thiếu nghiêm túc trong việc nhận khuyết điểm đánh con mình, gia đình bé Võ Anh M. (3 tuổi) đã quyết định chuyển trường cho bé.

Sáng 27/12, chị Phan Thị Hà Thu cho biết kể từ hôm nay gia đình sẽ chính thức cho con trai mình là bé Võ Anh M. nghỉ học ở trường mầm non Quy Nhơn (trường công lập) để ở nhà điều trị bệnh và chuẩn bị các thủ tục chuyển sang trường mầm non Mái Nhà Xanh - một trường tư thục trong nội thành Quy Nhơn.

Trường mầm non Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).
Trường mầm non Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Bé 3 tuổi bị cô giáo đánh bầm dập vì đi tiểu nhiều

Chỉ vì tội đi tiểu nhiều lần, một bé trai 3 tuổi đã bị cô giáo trường mầm non công lập ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đánh bầm dập.

Nói về nguyên nhân đi đến quyết định chuyển trường cho bé, chị Thu cho rằng ngoài việc con mình thường xuyên bị cô giáo đánh, lãnh đạo trường còn đã thiếu nghiêm túc trong việc nhận khuyết điểm đánh bé M.

“Tối hôm bé M. bị đánh, cô Quyên đã đến nhà tôi nhận lỗi và xin bỏ qua nên gia đình cũng xiêu lòng, định tiếp tục cho con đi học lại bình thường. Nhưng sáng hôm sau, khi đưa con đến lớp, hiệu trưởng của trường (bà Nguyễn Thị Kim Phương - PV) đến lật mông bé M. ra xem, thấy lằn đỏ từ hôm trước đã mờ nên nói rằng không có chuyện cô giáo đánh. Bức xúc, tôi đưa hình đã chụp rõ lằn đỏ trên mông bé M. vào chiều hôm trước ra thì bà ấy mới nhận cô giáo có đánh nhưng nói cô giáo chỉ dùng tay đánh một cái nhẹ vào mông” - chị Thu phân tích.

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Tiến Dũng, phó chủ tịch UBND TP Quy Nhơn, cho biết ngay sau khi có bài phản ánh vụ việc, ông đã yêu cầu Phòng GD-ĐT TP Quy Nhơn kiểm tra, báo cáo vụ việc báo nêu để có hướng xử lý.

Như đã thông tin, trưa 25/12, do đang bị bệnh táo bón nên bé M. thường xuyên mắc tiểu. Trong một lần đòi đi vệ sinh, bé M. đã bị cô Nguyễn Thị Quyên - người dạy lớp bé đánh, không cho đi.

Chiều cùng ngày, sau khi đón con về nhà, phát hiện trên mông bé M. có nhiều lằn đỏ trên mông như bị đánh, chị Thu đưa sự việc lên trang cá nhân mình. Ngay sau đó, bài viết của chị cùng hình ảnh cháu bé bị đánh đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc.

Nữ giáo viên xinh đẹp chống gậy, đeo giáp lên giảng đường

Mới đây, hình ảnh một nữ giáo viên Trung Quốc xinh đẹp, dù bị chấn thương sau tai nạn nhưng vẫn cố chống gậy, "đeo giáp" đỡ eo đến giảng đường, đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/chuyen-truong-cho-be-bi-co-giao-danh-vi-doi-di-tieu-20141227085502998.htm

Theo A.Tú/Báo Người lao động

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục