M

Chuyện vui hậu trường clip 'nóng' của thầy giáo tâm lý

Khu Trung Sơn, quận 7 có cảnh đẹp và vắng nên được chọn làm bối cảnh để quay clip, tuy nhiên, để có những tác phẩm độc đáo cho teen, "đoàn phim" của thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu gặp khá nhiều tình huống bất ngờ.

Chuyện vui hậu trường clip 'nóng' của thầy giáo tâm lý

Khu Trung Sơn, quận 7 có cảnh đẹp và vắng nên được chọn làm bối cảnh để quay clip, tuy nhiên, để có những tác phẩm độc đáo cho teen, "đoàn phim" của thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu gặp khá nhiều tình huống bất ngờ.

Chỉ một ngày sau khi được tung lên YouTube, hai clip Đối phó yêu râu xanhĐối phó cướp xe trong chuỗi clip Tháo gỡ chuyện khó đỡ của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu (Khoa Tâm lí - Giáo dục, ĐH Sư phạm TP.HCM) trở nên rất hot vì tính hài hước, dàn dựng đẹp mắt, kĩ năng thiết thực và diễn giả quá teen.

Chuyen vui hau truong clip 'nong' cua thay giao tam ly hinh anh 1

Một buổi cho 2 clip

Khu Trung Sơn, quận 7 có cảnh đẹp và vắng nên được chọn làm bối cảnh để quay clip. “Đoàn phim” bắt đầu từ 7h và kết thúc 14h.

Ngôi nhà hoang thật ra là ngôi nhà đang xây và đó cũng là nơi cả đoàn ngồi ăn trưa và tám chuyện cùng các anh công nhân xây dựng. Chỉ riêng clip Đối phó cướp xe, do tên cướp lúc quay đã quên chống chân xuống đất như ý đồ nên hôm sau, cả đoàn phải ra Hồ Con Rùa quay lại một giây quan trọng đó.

Chuyen vui hau truong clip 'nong' cua thay giao tam ly hinh anh 2

Các diễn viên "tay ngang". Ảnh từ clip Đối phó yêu râu xanh.

Chuyen vui hau truong clip 'nong' cua thay giao tam ly hinh anh 3

 

Hiếm như... bùn

Khi ra đến phim trường cả nhóm mới nhớ chưa mang theo bùn mà khu “hoa lệ” này làm gì có thứ ấy. Một bạn nam liền chạy xe sang quận 8, lấy bùn từ một con kênh mang về. Nhưng bùn ấy không dùng được do quá bẩn, sợ sẽ phá hủy nhan sắc bạn nữ chính.

Đoàn phim đành “xin” đất từ các gốc cây mới trồng, chế nước suối vào, khuấy lên. Theo ý đồ, bạn nữ phải gào thét thật dữ dội và trét đầy bùn lên người, đặc biệt là ngực, cổ và mặt. Nhưng bùn chỉ có nhiêu đó thôi…

Chuyen vui hau truong clip 'nong' cua thay giao tam ly hinh anh 4

Được hưởng ứng nhiệt tình

Trước tiên là các anh công nhân xây dựng, nhường hẳn một khoản rộng cho đoàn phim và còn ngỏ lời xin một vai phụ.

Một phụ huynh tập thể dục gần “phim trường”, thấy chiêu thoát hiểm hay quá, nên lại gần chặc lưỡi: “Con gái cô đang tuổi lớn, nó mà biết được mấy chiêu này thì cô an tâm. Chừng nào phim chiếu vậy mấy cháu?”. Một anh khác thì lại gần nài nỉ: “Đoàn phim xê lại bức tường kia chút được không”. Hỏi ra mới biết: Anh ấy vừa ghi số điện thoại rao bán nhà lên tường, muốn nhờ “đoàn phim” sẵn tiện quảng cáo giúp.

Diễn viên

Tất cả là các bạn sinh viên lần đầu tiên đóng phim nhưng đều diễn “rất êm”. Như cô bạn Thiên Trúc, lúc đầu chỉ định vào vai quần chúng, nhưng bạn diễn viên chính bận đột xuất, Trúc đành “liều mạng”. Không ngờ khả năng diễn xuất và chạy xe lạng lách, té ngã lại xuất thần đến vậy. Đạo diễn, quay phim, dàn dựng cũng đều là “tay ngang”.

"Âm mưu" dài dài

Thầy Hiếu muốn làm ra những clip vừa học vừa giải trí. Từ đây sẽ xuất hiện thật nhiều clip thiên về giáo dục cho teen. Tạo nên một hình ảnh thầy giáo không nhất thiết phải khô khan, cứng nhắc mà có thể biến hóa như nghệ sĩ: khi là thầy, khi khác lại là bác sĩ, nhà tư vấn, tên cướp về hưu,…” Hi hi. Nghĩa là hứa hẹn sẽ còn nhiều clip hay cho chúng ta xem.

Sắp tới, bạn sẽ được thưởng thức clip mới chủ đề: 5 tác dụng của tình yêu tuổi học trò. Thầy Hiếu sẽ vào vai gì?

Kết thúc buổi trò chuyện, thầy ấy nhắn nhủ với bạn đọc rằng: “Các bạn hãy là một người xem thông thái vì: không có cách thoát hiểm nào là hoàn hảo nhất và phù hợp trong mọi tình huống, chuyên gia cũng không thể cung cấp hết mọi kĩ năng. Chỉ có người xem clip mới biết đâu là cách phù với bản thân”.

Theo Mực Tím

Theo Mực Tím

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục