M

Cindy Thái Tài đóng phim ‘Vong ám’

Ca sĩ chuyển giới có một nhỏ nhưng ấn tượng trong bộ phim hài kinh dị chiếu rạp sẽ ra mắt vào mùa hè tới.

Là tác phẩm thứ 2 đứng tên đạo diễn, biên kịch Lê Quang Thanh Tâm tiếp tục mời những gương mặt mới và lạ vào phim của mình. Nếu Hợp đồng bắt ma có Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo thì trong Vong ám là Xuân Quỳnh (Quỳnh Cara) - Á khôi Thời trang & sắc đẹp 2014, Thái Chí Hùng, người mẫu Đinh Minh Quân…

Vong ám nói về đôi vợ chồng trẻ Nhi - Hải, bị bạn lừa hết tiền, mất nhà phải đến một chung cư ở tạm. Tại đây, họ gặp những người hàng xóm “quái quái”, khiến cuộc sống bị quấy rầy khi liên tiếp xảy ra nhiều chuyện khó hiểu.

Cindy Thai Tai dong phim ‘Vong am’ hinh anh 1
Cindy Thái Tài (trái) và Long Nhật trong một cảnh khẩu chiến gây cấn.

Trong số những người hàng xóm kỳ quặc đó có bà Năm Lửa dữ dằn của Cindy Thái Tài. Tuy chỉ là một vai phụ nhưng ca sĩ chuyển giới đã khiến các nghệ sĩ đàn em phải kính trọng vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Cùng với Cindy Thái Tài, ca sĩ Long Nhật cũng là điểm nhấn thú vị khi đảm nhận vai Nguyên “bóng” - một người làm nghề gội đầu dạo, massage cho các chị em nội trợ, tính tình và ngoại hình ẻo lả nên bị đám thanh niên trong chung cư chọc ghẹo.

Từ khi có sự xuất hiện của Hải, Nguyên “bóng” sung sướng như gặp được “thần tượng Lê Minh” mà anh si mê, quyết định theo tán tỉnh nhưng kế hoạch luôn bị nhóm siêu quậy phá đám.

Đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm cho biết, khi xây dựng nhân vật Nguyên “bóng”, anh nghĩ ngay đến Long Nhật nên nam ca sĩ sinh năm 1967 đã có những cảnh diễn rất chân thực.

Anh Dương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh