M

CL (2NE1) quyền lực hơn Lady Gaga, Rihanna

Vị trí á quân trong danh sách những người quyền lực nhất thế giới là sự cổ vũ quan trọng đối với nữ ca sĩ trước kế hoạch phát hành album solo ở Mỹ.

Ngày 14/4, tạp chí nổi tiếng Time của Mỹ đã công bố kết quả bình chọn của khán giả cho danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất thế giới 2015, hay còn gọi là Time 100. Cuộc đua kéo dài từ cuối tháng 3 đến ngày 10/4. Trong các ứng cử viên là chính trị gia, doanh nhân, nghệ sĩ... nổi danh trên thế giới, trưởng nhóm 2NE1 là ca sĩ Hàn Quốc duy nhất góp mặt.

Nữ rapper cá tính của xứ kim chi đã xuất sắc giành vị trí thứ 2, chỉ đứng sau Tổng thống Nga Vladimir Putin. Lady Gaga, Rihanna và Taylor Swift lần lượt chiếm giữ các vị trí còn lại trong top 5.

CL nhận tin vui trước ngày ra mắt tại Mỹ.
CL nhận tin vui trước ngày ra mắt tại Mỹ.

Trong quá trình bình chọn, CL thường xuyên vượt lên dẫn đầu. Điều này chứng tỏ lực lượng fan hùng hậu và nhiệt tình của cô nàng. Dù vuột mất ngôi quán quân vào tay ông chủ điện Kremlin, CL cũng có thể tự hào. Kết quả này càng trở nên ý nghĩa hơn khi cô đang chuẩn bị lấn sân sang thị trường Mỹ khó tính bằng album solo đầu tay.

Danh sách bình chọn chỉ là lựa chọn của công chúng. Time 100 chính thức do đội ngũ biên tập viên của tạp chí bầu ra sẽ được công bố vào ngày 16/4. Trước đây, làng giải trí Hàn Quốc đã có cơ hội “nở mày nở mặt” khi ca sĩ/diễn viên Bi Rain 2 lần góp mặt, sánh vai với nhiều tên tuổi đình đám toàn cầu.

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc