Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

CL và Dara lại một lần nữa gửi lời nhắn tới fan hâm mộ

Sandara Park và CL lại một lần nữa gửi những bức thư đầy tình cảm đến fan sau sự tan rã của 2NE1.

Hai ngày sau khi sự việc 2NE1 tan rã được công bố, Dara đã gửi lời nhắn của mình tới fan lần đầu tiên thông qua bức thư được viết bằng tên các ca khúc của nhóm. Bức thư được viết khi cô đang làm giám khảo một chương trình tại Philippines.

CL va Dara lai mot lan nua gui loi nhan toi fan ham mo hinh anh 1
Hai ngày sau khi sự việc 2NE1 tan rã được công bố, Dara đã gửi lời nhắn của mình tới fan.

Ngày hôm nay 29/11, Dara lại tiếp tục gửi một bức thư khác đến fan. Lần này là một bức thư tay được đăng tải trên mạng xã hội Instagram.

“Blackjack của tôi… Thông báo vào ngày thứ sáu tuần trước thực sự là tin buồn với tất cả chúng ta. Nhưng tôi sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm tốt đẹp và tuyệt vời chúng ta đã cùng trải qua suốt 7 năm.

Chúng tôi - CL, Bom, Minzy và tôi - sẽ mãi là 2NE1. Và các bạn sẽ luôn là những Blackjack trung thành, ủng hộ và thương mến của chúng tôi!!! Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Lời cảm ơn chân thành từ tận đáy con tim tôi – Dara của 2NE1.”

CL va Dara lai mot lan nua gui loi nhan toi fan ham mo hinh anh 2
Nội dung bức thư.

CL cũng đăng tải một bức thư thông qua trang Twitter, và lại một lần nữa, bức thư này được gửi tới fan. Những dòng thư dài của CL đã khẳng định rằng các cô gái vẫn luôn yêu thương và sẽ mãi ủng hộ nhau trên con đường sắp tới.

“Gửi tới các Blackjacks

Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu nhưng tôi chỉ muốn các bạn biết rằng chúng tôi sẽ vẫn luôn ở đây, là một đội, là một gia đình.

Minzy, Bom, Dara sẽ luôn làm tốt những công việc riêng của từng người và tôi sẽ luôn yêu mến và ủng hộ họ. Tôi hy vọng rằng các bạn biết YG, các thành viên và cả tôi đều đã mệt mỏi để tìm ra hướng giải quyết. Tôi đã bỏ lại mọi thứ và có mặt ở Hàn Quốc suốt mùa hè để thực hiện album của chúng tôi, nhưng tất cả đều đổ bể… đó là khoảng thời gian khó khăn…

Điều mà chúng ta phải ghi nhớ đó là chúng ta đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời suốt 7 năm trời và tôi sẽ chẳng thể có được điều đó bằng cách nào khác, cùng với ai khác.

Kể từ 2NE1 TV, các giải thưởng, các chương trình,… các bạn đã làm những điều đó trở thành hiện thực. Các bạn đã luôn luôn ủng hộ chúng tôi. Các bạn là những người hâm hộ sáng tạo, trung thành, xuất sắc, mạnh mẽ, hài hước và ngầu nhất!

Thật may mắn khi các bạn xuất hiện trong cuộc đời tôi, trên hành trình này và trưởng thành cùng nhau. Tôi thấy biết ơn mỗi ngày vì có những người hâm mộ tuyệt vời như các bạn, luôn ủng hộ chúng tôi làm những thứ chúng tôi đam mê.

Tôi yêu các bạn. Tôi yêu các bạn. Tôi yêu các bạn.

Nhớ các bạn da diết hơn bất kể khi nào.”

Bên cạnh những bức thư gửi đến fan, ngày hôm nay thành viên Sandara Park cũng đã bỏ theo dõi tài khoản Instagram của YG. Cùng ngày, trên trang chủ của YG Entertainment cũng đã gỡ bỏ bài đăng về thông tin tan rã của 2NE1 và sự rời nhóm của thành viên WINNER Nam Taehyun.

Nhìn lại 7 năm hoạt động của 2NE1

Sự tan rã của 2NE1 sau 7 năm hoạt động khiến nhiều fan tiếc nuối. Cùng điểm lại những dấu ấn đặc sắc của 4 cô gái trong suốt những năm qua.

Nhật Hạ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Nhạc Hàn