M

Clip bình luận đám cưới theo phong cách bóng đá

Nhằm tạo sự hài hước và khác biệt, cặp đôi Nguyễn Phong Anh và Trần Thị Diệu Linh lựa chọn phong cách bình luận một trận bóng đá cho tiệc cưới của mình.

Nhân vật chính trong clip là chú rể Nguyễn Phong Anh (sinh năm 1987, làm truyền thông) và cô dâu Trần Thị Diệu Linh (sinh năm 1991, giảng viên Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Trung ương), cả hai đều quê gốc Nghệ An, hiện sống tại Hà Nội.

Đám cưới của Phong Anh và Diệu Linh diễn ra cuối tháng 4 năm nay. Với đặc trưng nghề nghiệp và tính cách hài hước, cả hai đã lên kịch bản cho đám cưới theo phong cách bình luận một trận bóng đá.

Cô dâu, chú rể và 2 bên gia đình lần lượt “ra sân” sau lời giới thiệu của bình luận viên với các vị trí huấn luyện viên, cầu thủ dự bị...

Trao đổi về ý tưởng độc, lạ cho đám cưới Diệu Linh cho biết: "Sau khi cả hai cùng thống nhất, chồng mình tự viết lời bình và nhờ một người bạn đọc trong đám cưới. Bố mẹ 2 bên đều rất vui và đồng thuận với sự khác lạ này. Quan khách có mặt tại lễ cưới cũng khá bất ngờ với màn bình luận khiến chúng mình cảm thấy phấn khích".

Trước đó, bộ ảnh cưới theo phong cách thể thao của cặp vợ chồng Phong Anh - Diệu Linh cũng thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Ảnh cưới của nữ giảng viên Đại học Thể dục Thể thao

Sau 6 năm yêu nhau, cặp đôi Nguyễn Phong Anh và Trần Thị Diệu Linh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc qua bộ ảnh cưới mang đậm phong cách trẻ trung.

Nhật Ánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ