Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Clip bố hát chế 'Bèo dạt mây trôi' ru con ngủ hút dân mạng

"Ơi con ơi, con chớ là chớ là khóc nhiều người mau mệt, để ba ru con nhớ! Ba xoay xoay người con đừng khóc nhé... " là lời ông bố này nghĩ ra ngay trong lúc ru cậu con trai ngủ.

Ngày 24/2, trên Facebook cá nhân có tên Cam Long chia sẻ clip hát ru con ngủ dựa trên nền nhạc dân ca Bèo dạt mây trôi nhanh chóng gây chú ý.

Không chỉ hát lại lời gốc của ca khúc, ông bố còn chế thêm những câu từ phù hợp với hoàn cảnh khá độc đáo, khiến dân mạng thích thú và gọi là "Ông bố của năm".

Liên hệ với chủ nhân của clip, người này cho biết, anh tên thật là Cam Long, sinh năm 1985, hiện làm MC và một số công việc liên quan đến lĩnh vực âm nhạc.

Trước đây, vào năm 2007, anh cũng từng là quản lý và sáng tác nhiều ca khúc cho ca sĩ Lý Hải. Cậu con trai có tên Thiên Minh, mới hơn 6 tháng tuổi.

Clip bo hat che 'Beo dat may troi' ru con ngu hut dan mang hinh anh 1
Gia đình hạnh phúc của 8X - Cam Long. Ngoài bé Thiên Minh, anh còn có một con gái năm nay học lớp 4.
"Hàng ngày, do mẹ cháu không thuộc nhiều nhạc nên mình đảm nhiệm phần hát ru cho Thiên Minh. Mọi khi, chỉ cần hát ru bất cứ bài nào là cháu ngủ luôn. Nhưng do mới ốm dậy, nên cháu thường khó chịu. Vì vậy, lúc hát mình đã tự nghĩ thêm lời cho hợp với hoạt cảnh. Thậm chí, đôi lúc mình còn đệm thêm phần beat box Thiên Minh mới chịu yên" - ông bố chia sẻ.

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân, clip của 2 bố con đã hút gần 3.000 lượt like (thích) và 1.500 lượt chia sẻ, cùng không ít lời khen ngợi từ phía dân mạng.

Clip bố dạy con học toán xôn xao dân mạng

Sự nghiêm khắc của ông bố trẻ và khuôn mặt bối rối của cậu bé khi không trả lời được câu hỏi về số đếm khiến người xem nhớ đến tuổi thơ dữ dội của chính mình.

Nhật Ánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ