M

Clip các tai nạn không tưởng khiến người xem chào thua

Thời lượng của những clip này hầu hết chưa đầy 2 phút nhưng những gì xảy ra trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy lại vô cùng khó đỡ.

Bị chậu nước rơi trúng đầu khi chơi Ice Water Challenge

Trong hàng loạt clip được đăng tải lên Youtube để hưởng ứng trào lưu Ice Water Challenge (dùng xô nước đá đổ lên đầu, kêu gọi từ thiện), thì tai nạn hi hữu của một cô gái nước ngoài khi tham gia trò chơi này lại vô tình trở được người xem chú ý.

Cũng như bạn trẻ khác, trước khi tham gia thử thách, cô gái dành vài phút để nói về mục đích việc làm của mình đồng thời nêu tên những người bị thách đấu. Cô gái can đảm chọn hẳn một thùng nước lớn thay vì xô hay chậu có kích thước trung bình như mọi người. 

Vì bất cẩn, ngay lúc cô ra hiệu cho người bạn mình đổ thùng nước vào đầu, người này đã làm rơi nguyên cả thùng xuống đầu cô thay vì chỉ là nước lạnh. Cú va chạm khiến cô té sập khỏi khung hình, khiến người xem thót tim. 

Cô dâu bị tụt váy trong lễ cưới

Tai nạn hi hữu này xảy ra trong một lễ cưới tại Nga, khi đôi bạn trẻ bước ra cuối đầu chào quan khách thì bất ngờ cô dâu bị ngã và đạp phải chân váy của mình, khiến nó tụt sâu đến mức rơi hẳn ra ngoài khi cô đứng lên. May mắn, những người có mặt tại lễ cưới khi ấy đã giúp cô dâu che lại chỗ hở và di chuyển vào sau cánh gà. 

Clip được thành viên T.N đăng tải lại trên kênh cá nhân năm 2013.

Té trúng chỗ hiểm khi cố thể hiện khả năng lộn nhào

Trong lúc thực hiện kỹ năng nhào lộn trên một thanh gỗ, thay vì đáp mục tiêu bằng chân, chàng trai lại đáp xuống thanh gỗ bằng chính... chỗ ấy. Tai nạn này khiến người qua clip bật cười trong khi nhân vật chính đau đớn quằn quại.

Cô gái sexy ngã dập mặt trong lúc múa cột

Cú ngã trực diện từ cột xuống sàn của cô gái sexy khiến nhiều người có mặt hốt hoảng. Clip được ghi lại tại một buổi biểu diễn trong quán bar ở nước ngoài năm 2012.

Nhiều người xem cho rằng lý do tai nạn này xảy ra với vũ công vì cơ thể cô toát mồ hôi trong lúc múa, tiếp xúc với bề mặt cột trơn làm giảm khả năng bám cột và sự cố xảy ra là điều khó tránh khỏi.

Bị đá vào đầu vì đội mũ giống trái bóng

Sự cố xảy ra trên một bãi biển nước ngoài khi một người đàn ông đang đá trái bóng có màu vàng chanh, bất ngờ trái bóng lăn đi chỗ khác và biến mất khỏi tầm nhìn. Chiếc mũ bơi cùng màu với bóng của du khách đã khiến người đàn ông này lầm tưởng đó là trái bóng mà ông đang tìm. 

Tai nạn xảy ra khiến người xem vừa buồn cười vừa đau đớn thay du khách kém may mắn. Clip chỉ dài 7 giây đã ghi lại được sự cố hi hữu này.

Ăn tát vì tội mê ngủ khi đi cắt tóc

Sự việc xảy ra trong một tiệm cắt tóc nhỏ, trong lúc người thợ đang cố gắng hoàn thành "tác phẩm" của mình thì vị khách hàng say sưa ngủ gật, liên tục thay đổi tư thế. 

Dù nhiều lần cố gắng chỉnh lại tư thế ngồi của khách hàng nhưng vô ích, quá bực tức, thợ cắt tóc đã tát thẳng vào mặt người khách này nhiều phát liên tiếp khiến anh hoảng hốt bật dậy khỏi ghế, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ma Kết

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ