M

Clip cậu bé dạy võ cho Thành Long gây chú ý

Hình ảnh đáng yêu của cậu bé và ngôi sao võ thuật nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, một clip với tựa đề "Thành Long học võ Thiếu Lâm từ một cậu bé" đăng trên trang video lớn nhất thế giới YouTube được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt chia sẻ (share).

Đây được cho là clip hậu trường của Tân Thiếu Lâm tự - bộ phim của Thành Long ra mắt năm 2011. Trong clip, Thành Long cầm chiếc xẻng múa theo những đường quyền của một chú tiểu "nhí".

Sự nghiêm túc cùng cách cậu bé lấy gậy chỉnh dáng cho Thành Long cũng như cách Thành Long chăm chú học đã khiến fan thích thú.

Một cậu bé dạy Thiếu Lâm cho Thành Long Hình ảnh đáng yêu của cậu bé và ngôi sao võ thuật châu Á thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đây được cho là hậu trường phim Tân Thiếu Lâm tự (2011) của Thành Long.

Tân Thiếu Lâm tự (tựa tiếng Anh: Shaolin) là một phim của đạo diễn Benny Chan. Ngoài ngôi sao võ thuật châu Á, phim quy tụ nhiều cái tên hot của của làng giải trí Hoa ngữ như Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh...

Bộ phim lập kỷ lục về doanh thu tại Malaysia. Tại Hong Kong, ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, Tân Thiếu Lâm tự cũng thu về hơn 592.000 USD. 

Trước khi làm phim, Thành Long và ê-kíp đã chi ra 10 triệu NDT (khoảng 1,47 triệu USD) để dựng mô hình chùa Thiếu Lâm với tỷ lệ 1:1 nhằm tránh ảnh hưởng đến ngôi chùa thật trong các cảnh quay cháy nổ.

Tham gia Tân Thiếu Lâm tự, một số thành viên đã phải cạo trọc như Lưu Đức Hoa, Ngô Kinh, Thành Long...

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

H.G

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữPhim chiếu rạp