M

Clip cầu hôn làm trái tim mọi cô gái tan chảy

Rất nhiều người đi đường đã đứng lại chứng kiến màn cầu hôn ngọt ngào này. Khá nhiều cô gái cho rằng nó khiến trái tim họ tan chảy.

Theo Dailyrecord, Sean Murdoch, 28 tuổi - chàng thủ môn điển trai, chuyên nghiệp của Scotland đã khiến trái tim hàng triệu cô gái xao xuyến khi quyết định quay clip nhảy flashmob cầu hôn bạn gái hôm 19/12 . Charissa Ferguson - bạn gái Sean được hẹn đến quảng trường Thời đại, nhưng cô không hề hay biết điều gì sẽ chờ đón mình.

Ban đầu, Sean vờ như tình cờ kéo bạn gái vào xem một nhóm vũ công bất ngờ trình diễn Flash mob giữa quảng trường Thời đại nổi tiếng. Cho đến khi ca khúc Marry You được bật lên, và Sean gần như là người chủ động nhất trong nhóm nhảy, Charissa Ferguson mới hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Thủ môn điển trai bước lại gần bạn gái, quỳ xuống và đưa ra chiếc nhẫn cầu hôn. Cặp đôi hạnh phúc trao nhau nụ hôn giữa sự chứng kiến, vỗ tay chúc phúc của tất cả mọi người.

"Tôi đang rất hạnh phúc. Đầu óc tôi chả nghĩ được gì khác ngoài việc tập trung cho điệu nhảy và nói lời cầu hôn thế nào cho thật ấn tượng. Tuy nhiên, thật may mắn vì mọi thứ đã diễn ra quá hoàn hảo, cô ấy thích nó" - Sean Murdoch nói.

Clip cau hon lam trai tim moi co gai tan chay hinh anh 1
Nụ hôn ngọt ngào của Sean Murdoch dành cho bạn gái.

Chàng trai Thái Nguyên cầu hôn bạn gái lãng mạn như phim

Màn cầu hôn lãng mạn trên nền nhạc “Nắm lấy tay anh” ngay trong đêm Giáng sinh của đôi bạn trẻ vừa được chia sẻ mới đây, khiến bao con tim thổn thức.

Ma Kết

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ