M

Clip chàng MC 'tỏ tình' với chú rể trong lễ cưới

Dựa trên nền nhạc ca khúc "Chỉ anh hiểu em", chàng MC đã thể hiện phần lời chế độc đáo, dành tặng cô dâu - chú rể ngay trong lễ cưới.

Tối 10/6, clip MC hát tặng cô dâu, chú rể ca khúc chế Chẳng ai hiểu anh, chỉ em hiểu thôi sau khi đăng tải nhanh chóng gây chú ý. Trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, phần thể hiện này hút gần 90.000 lượt xem và 7.000 like (thích).

Bài hát được sáng tác dựa trên nhạc nền Chỉ anh hiểu em của ca sĩ Khắc Việt, với lời gốc từ hiện tượng mạng Nhật Anh. Bằng lời lẽ hài hước và cử chỉ trêu đùa cô dâu, chú rể, chàng MC đã mang đến bầu không khí sôi động cùng nhiều tiếng cười sảng khoái.  

Liên hệ với nhân vật chính trong clip, người này cho biết, anh tên thật là Cam Long (sinh năm 1985). Anh hiện là MC và làm một số công việc liên quan đến lĩnh vực âm nhạc. Trước đây, vào năm 2007, anh từng là quản lý, sáng tác nhiều bài hát cho ca sĩ Lý Hải.

Với khiếu ăn nói và khả năng hài hước, Cam Long thường được bạn bè mời làm chủ trì trong các sự kiện. Tuy nhiên, anh chỉ đảm nhận vai trò này giúp người quen và bạn bè thân thiết.

Tháng 2 vừa qua, anh Long từng được cộng đồng mạng biết đến qua clip ru con bằng cách hát chế ca khúc Bèo dạt mây trôi.

Clip chang MC 'to tinh' voi chu re trong le cuoi hinh anh 1
Cam Long - chàng MC gây chú ý trên mạng hiện nay. Ảnh: NVCC.

Clip bố hát chế 'Bèo dạt mây trôi' ru con ngủ hút dân mạng

"Ơi con ơi, con chớ là chớ là khóc nhiều người mau mệt, để ba ru con nhớ! Ba xoay xoay người con đừng khóc nhé... " là lời ông bố này nghĩ ra ngay trong lúc ru cậu con trai ngủ.

Nhật Ánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng