M

Clip chế cổ vũ tinh thần U23 Việt Nam tại SEA Games 28

Bản cover "Đường đến ngày vinh quang" gây chú ý trên mạng khi cổ vũ tinh thần đội tuyển nước nhà, giúp các cầu thủ cố gắng giành chiến thắng tại kỳ thi đấu sắp tới.

Tối 29/5, fanpage Trắng TV chia sẻ clip nhạc chế Đường đến ngày vinh quang, phiên bản SEA Games 28 ngay sau chiến thắng 6-0 của U23 Việt Nam với U23 Brunei. Sau khi đăng tải, clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Chẳng phải là đỉnh núi cao vời vợi, mà ta vẫn chưa từng tới nơi. Dù ta biết SEA games trong tầm với. Lòng khát khao huy chương vàng, ta quyết tâm, quyết chí mang vẻ vang..." là những câu hát ý nghĩa gửi tới các cầu thủ đang thi đấu vì màu cờ sắc áo.

Đại diện nhóm Trắng TV - thành viên Bùi Nhật Anh - chia sẻ: "Clip không chỉ cổ vũ nền thể thao nước nhà mà còn khẳng định tài năng của cầu thủ Việt. Chúng mình hy vọng, với sự nỗ lực và cố gắng hết mình, các bạn sẽ mang vinh quang về cho Tổ quốc".

Trắng TV là nhóm gồm những người trẻ có chung niềm đam mê âm nhạc. Các sản phẩm của nhóm thường liên quan đến một số vấn đề nóng trong xã hội như Clip chế cá mập thanh minh về hiện tượng đứt cáp quang, Tội gì mà FA, Thời thế tạo hot girl...

Clip 'bạn gái màn ảnh' Sơn Tùng M-TP cover hit của Hari Won

Nữ sinh Huế ghi điểm nhờ giọng hát trong trẻo, tạo hình đáng yêu. Clip cover của cô hiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhật Ánh

Clip: Trắng TV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng