M

Clip chế 'Mái trường mồ hôi rơi' phiên bản SV Công nghệ

Hai nam sinh nói lên những nỗi buồn, kỷ niệm đáng nhớ khi sắp rời xa mái trường dựa theo nhạc ca khúc hit của Sơn Tùng M-TP.

Dựa trên nền nhạc ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi (Sơn Tùng M-TP), Nguyễn Đình Khu và Nguyễn Quốc Khánh (20 tuổi, sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội) đã viết lời mới với tiêu đề Mái trường mồ hôi rơi. 

Lời nhạc chế có đoạn: "Ngày ta xa nhau đã tới rồi. Lệ ai đang rơi những tháng năm học trò. Vì đàn ve râm ran không muốn rời. Hạt mưa tuôn rơi mai cách xa hai phương trời. Có những ngày trời mưa hay nắng che ô đi đến trường. Mồ hôi rơi ướt áo nhưng vui lắm ai ơi..."

Sau vài ngày đăng tải, hiện clip nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Trên YouTube, sản phẩm mới của hai nam sinh có gần 60.000 lượt xem, cùng nhiều phản hồi tích cực. 

Nguyễn Đình Khu và Nguyễn Quốc Khánh từng gây chú ý trên mạng với các clip chế mang tên Em của trường kinh công, Không phải lì xì đâu, Bốn chữ lắm... hút hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube.

Clip 'bạn gái màn ảnh' Sơn Tùng M-TP cover hit của Hari Won

Nữ sinh Huế ghi điểm nhờ giọng hát trong trẻo, tạo hình đáng yêu. Clip cover của cô hiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sinh viênCộng đồng mạng