Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Clip chế 'Nhân tài Việt Nam' tưởng nhớ Toàn Shinoda

Gần một năm ngày mất, vlogger Toàn Shinoda vẫn thường xuyên được bạn bè nhớ đến qua từng bức ảnh, hoạt động và những kỷ niệm khó quên.

Tối 22/7, trên Facebook, tài khoản Quang Huy Đặng (Huy JOo, sinh năm 1990) chia sẻ clip chế Nhân tài Việt Nam dựa trên nền nhạc ca khúc Mưa của ngày xưa (Hồ Quang Hiếu), nhằm tưởng nhớ về chàng vlogger tài hoa, xấu số của đất Việt - Toàn Shinoda.

Quang Huy cho biết, đối với anh, Toàn Shinoda luôn là tấm gương sáng về học tập lẫn phong cách sống. Anh ra đi khi còn trẻ tuổi nhưng sẽ không ai có thể quên được tài năng của anh.

Trước đó, ngày 12/7, trên trang cá nhân, blogger Trần Chí Hiếu đăng tải bài viết xúc động về lối sống đáng học hỏi của Toàn Shinoda, thu hút 14.000 like (thích) và hàng trăm chia sẻ của cộng đồng mạng. 

Nói về cậu em giỏi giang, Chí Hiếu cho biết, dù khoảng thời gian quen nhau không dài, chàng vlogger vẫn để lại trong lòng mọi người nhiều ấn tượng sâu sắc cùng sự khâm phục lớn. Đó là việc dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn theo đuổi đam mê. 

Những ngày gần đây, trên Facebook Toàn Shinoda, nhiều hot girl, bạn bè cũ cũng đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự nhớ mong người anh cả của làng vlog Việt.

Hot girl Sa Lim từng viết: "Hello đại ca! Dạo này khỏe không? Anh đi chơi bao nhiêu nước rồi? Bao giờ mới về Việt Nam vậy? Nhớ anh quá!". 

Tối 22/7, hot girl tiếp tục bày tỏ sự nhớ mong của mình qua dòng tâm trạng: "Anh ơi, xem lại những clip và hình chụp chung, thấy nhớ anh quá!". 

Clip che 'Nhan tai Viet Nam' tuong nho Toan Shinoda hinh anh 1
Bạn bè bày tỏ sự nhớ thương chàng vlogger xấu số. Ảnh chụp màn hình. 

Trên tài khoản một người bạn của Toàn Shinoda hiện đăng tải bức hình chụp chung cùng dòng tâm trạng: "Anh ơi, anh đi chơi lâu quá rồi nhé! Một năm trời rồi chẳng thấy về thăm bọn em gì cả. Không hỏi han, nhậu nhẹt gì. Chán anh lắm. Nhanh nhỉ anh nhỉ! Ngày mai đã một năm rồi. Chẳng biết còn những ai nhớ đến anh, chỉ có bọn em là lúc nào cũng tự hỏi lúc nào anh về...".

Có thể nói, sau một năm, sự ra đi của Toàn Shinoda vẫn để lại nhiều tiếc thương trong lòng giới trẻ.  

Toàn Shinoda (Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987) nổi tiếng trên mạng nhờ những vlog về đời sống giới trẻ. Anh là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của châu Á nhận được học bổng toàn phần Freeman tại Đại học Wesleyan (Mỹ). 

Ngày 24/7/2014, Toàn Shinoda đột ngột ra đi trước sự bàng hoàng của gia đình, bạn bè và những người yêu mến.

Trong nhiều dịp lễ, Tết, sinh nhật, bạn bè vẫn luôn nhớ đến và đăng tải những dòng trạng thái về người anh cả xấu số trong làng vlogger Việt.

 

Hot teen Việt tưởng nhớ sinh nhật thứ 28 của Toàn Shinoda

Qua đời khi con trẻ, Toàn Shinoda để lại ấn tượng đẹp trong lòng những người yêu mến. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 28, nhiều bạn bè gửi lời chúc tới vlogger trên trang cá nhân.

Nhật Ánh

Clip: Huy JOo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng