M

Clip chia tay mái trường cấp ba của học sinh Hà Nội

Cựu học sinh trường Nhân Chính (Hà Nội) kết hợp cùng các bạn lớp 12A1 sáng tác và lên ý tưởng thực hiện video tặng thầy cô, bạn bè.

Hà Tuấn Anh (cựu học sinh trường Nhân Chính, sinh viên Đại học Thăng Long, Hà Nội) chia sẻ, trong dịp 26/3, anh được mời về làm ban giám khảo. Nhờ vậy, anh tình cờ quen các bạn khóa dưới có năng khiếu sáng tác. Mọi người cùng nhau làm sản phẩm tặng cho trường và những học sinh từng gắn bó với nơi đây.

Sáng tác ca khúc là Phạm Quang Quốc Trung, học sinh lớp 12A1. Đây là tác giả của những bài hát được nhiều bạn yêu thích như Please don't go, Fall in love, Nhân Chính ơi...

Sau khi MV hoàn thành, học sinh trường THPT Nhân Chính đều dành lời khen cho ê-kíp thực hiện.

Độc giả Hiếu Nair chia sẻ, anh thường xuyên đi ngang qua trường nhưng nhìn những hình ảnh về trường, lớp và các bạn học sinh trong clip vẫn đem lại cho anh nhiều cảm xúc. Anh tin không chỉ anh mà rất nhiều người đang hoặc từng là học sinh tại đây đều thấy hình ảnh của mình khi xem MV.

Hà Tuấn Anh
Hà Tuấn Anh - cựu học sinh trường THPT Nhân Chính - là người lên ý tưởng và thực hiện MV Nhân Chính ơi.

"Cảm ơn các bạn trong ê-kíp vì đã đem lại cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi cảm giác mình vừa xa tuổi học trò, xa ngôi trường thân yêu mới ngày hôm qua" - độc giả tâm sự.

Còn Hoàng Linh Trang (cựu học sinh Nhân Chính khóa 09-12) bộc bạch: "Tôi vừa xem clip vừa rưng rưng nước mắt. Nhớ trường quá! Các em khóa dưới thật tài năng khi làm sống lại tuổi học trò của tôi và bao thế hệ trước! Yêu Nhân Chính rất nhiều".

Quốc Trung - tác giả ca khúc Nhân Chính ơi.
Quốc Trung - tác giả ca khúc Nhân Chính ơi.

Ảnh kỷ yếu dưới mưa của học trò miền núi

Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc vui đùa trước ngày ra trường của tập thể lớp 12A2, trường THPT Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Nhật My

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bạn đọc viếtCộng đồng mạng