M

Clip 'Chuyện tình Paris' của Thanh Hằng thu hút cư dân mạng

Lần gặp gỡ giữa Kiều Thị và Henry thu hút sự quan tâm của fan, nhưng chuyện tình này lại bỏ lửng khiến không ít bạn tiếc nuối và chủ động viết thêm cái kết lãng mạn cho cặp đôi.

Clip ngắn Chuyện tình Paris kể về cuộc gặp gỡ của chân dài Thanh Hằng và anh chàng Henry điển trai trong một buổi tiệc tại kinh đô ánh sáng, Pháp. Rung động ngay từ khoảnh khắc hai người tình cờ chạm tay, chàng chủ động xin số điện thoại nhưng người đẹp chỉ để lại một tấm ảnh cùng lời nhắn “Hãy tìm em…”.

Thanh Hằng và cái chạm tay “định mệnh”.
Thanh Hằng và cái chạm tay “định mệnh”.

Chuyện tình Paris phiên bản nàng Kiều Thị và Henry thu hút hơn 900.000 lượt xem chỉ sau 2 tuần xuất hiện. Tuy nhiên, kết thúc mở của câu chuyện khiến nhiều fan tiếc nuối khi không được chứng kiến trọn vẹn mối tình lãng mạn này. Chính vì vậy, họ chủ động viết thêm những cái kết vô cùng ngọt ngào cho thần tượng của mình.

Hầu hết các bạn trẻ đều mong Thanh Hằng hội ngộ và hẹn hò chàng trai Paris. Một vài người thực tế hơn thì đưa ra quan điểm rằng Henry và Thanh Hằng rất đẹp đôi, nhưng có vẻ cả hai sẽ không dễ dàng hy sinh sự nghiệp và dành thời gian cho tình yêu này, biết đâu họ sẽ chuyển sang làm bạn.

Fan rất muốn xem trọn vẹn mối tình lãng mạn giữa Thanh Hằng và chàng trai Paris.
Fan rất muốn xem trọn vẹn mối tình lãng mạn giữa Thanh Hằng và chàng trai Paris.

Địa chỉ để fan chia sẻ suy nghĩ cũng như đưa ra các dự đoán về câu chuyện này là website http://www.samsung.com/vn/galaxy/chuyentinhparis. Đặc biệt, tham gia sáng tác cái kết cho mối tình của Thanh Hằng và vượt qua 10 câu hỏi trắc nghiệm về những tình tiết xuất hiện trong đoạn phim, các bạn có cơ hội sở hữu tấm vé khứ hồi đến Paris.

Clip 'Chuyen tinh Paris' cua Thanh Hang thu hut cu dan mang hinh anh 1
Các bạn trẻ hào hứng dự đoán Chuyện tình Paris để giành vé du lịch châu Âu.

Để xem toàn bộ clip, người chơi nên chuẩn bị một laptop và một điện thoại Samsung Galaxy S6/S6 Edge. Bởi cuộc thi sử dụng công nghệ màn hình kép và tích hợp trình chiếu trên 2 thiết bị, vài đáp án quan trọng sẽ xuất hiện trên smartphone.

Clip 'Chuyen tinh Paris' cua Thanh Hang thu hut cu dan mang hinh anh 2
Chuẩn bị laptop và điện thoại Samsung Galaxy S6/S6 Edge để xem toàn bộ clip Chuyện tình Paris của Thanh Hằng.

Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 21/6, vẫn còn thời gian cho độc giả tham gia và giành lấy chuyến du lịch châu Âu đáng trải nghiệm.

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ