M

Clip cô dâu - chú rể hát hay như thu âm gây tranh cãi

Màn song ca của cặp đôi Thu Hường - Hoàng Vũ trong đám cưới hiện hút gần 800.000 lượt xem trên YouTube.

Trong clip, cặp đôi cùng nhau thể hiện ca khúc Dành cho em (Hoàng Tôn) và Mình yêu nhau đi (Bích Phương).

Giọng hát chuyên nghiệp, giàu cảm xúc và khả năng làm chủ sân khấu của đôi uyên ương khiến nhiều người ngỡ ngàng. Vì vậy, clip này nhanh chóng gây tranh cãi. Không ít bạn trẻ nghi ngờ, cho rằng cô dâu - chú đã hát nhép trên nền nhạc thu âm sẵn.

Liên hệ với chủ nhân clip, chú rể cho biết, mình tên là Nguyễn Hoàng Vũ (sinh năm 1988). Anh là nhân viên thiết kế nội thất. Cô dâu có tên Khổng Thị Thu Hường (sinh năm 1990), làm nhân viên kế toán. Hiện cả hai sinh sống tại TP.HCM.

Hoàng Vũ chia sẻ: "Clip được ghi lại vào lễ cưới của mình. Vì đây là sự kiện quan trọng nên hai vợ chồng muốn làm gì đó thật ấn tượng. Cách đây 2 năm, chúng tôi từng là thành viên của một nhóm nhạc acoustic, thường biểu diễn ở các quán cà phê, phòng trà. Do đó, việc đứng trên sân khấu đối với chúng tôi không còn xa lạ".

Cả cô dâu và chú rẻ đều là thành viên của ban nhạc Acoustic. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Cô dâu Thu Hường - chú rể Hoàng Vũ từng là thành viên một nhóm nhạc. Ảnh: NVCC

Nhắc đến những nghi ngờ từ dân mạng, chú rể cho hay: “Mình không quan tâm lắm vì mỗi người có một quan điểm riêng. Đây là tình cảm chân thật của mình và bà xã dành cho nhau. Cả hai trân trọng điều đó là đủ".

Hoàng Vũ cho biết thêm, anh và Thu Hường đến với nhau do có chung sở thích về âm nhạc. Sau 5 năm tìm hiểu, họ quyết định đi đến hôn nhân. Hiện tại, cặp đôi rất hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Phở Đặc Biệt bày tỏ tình cảm với Ngọc Thảo trong clip mới

Sau thời gian “đường ai nấy đi”, cặp đôi Phở Đặc Biệt - Ngọc Thảo đã trở lại với clip mới mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Song Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ