M

Clip cô dâu, chú rể nhảy vũ điệu cồng chiêng trong đám cưới

Cặp đôi đeo kính đen cùng 4 chàng trai nhảy trên nền nhạc "Gentleman", "Ngày mai" - vũ điệu cồng chiêng, "Gangnam Style".

Ngày 22/3, fanpage Tin nhanh Gia Lai đăng tải video ghi lại cảnh cô dâu, chú rể nhảy múa trong tiệc cưới. Sau đó, clip được lan tỏa trên Facebook, Zalo và các diễn đàn khác. Tại một phiên bản, clip trở thành tâm điểm với 270.000 lượt xem, 4.000 chia sẻ, hàng trăm bình luận. 

Chú rể trong đoạn video là Nguyễn Hữu Dân (26 tuổi, Gia Lai), cô dâu là Nguyễn Ngọc Thùy Trang (23 tuổi, TP HCM). Cả hai sống và làm việc tại TP HCM. Yêu nhau hơn 2 năm, ngày 21/3 cặp đôi tổ chức lễ cưới. 

Clip co dau, chu re nhay vu dieu cong chieng trong dam cuoi hinh anh 1
Ảnh cưới của Hữu Dân và Thùy Trang.

Hữu Dân và Thùy Trang bất ngờ khi clip lan truyền nhanh trên mạng. Dân cho biết, vợ anh là người lên ý tưởng tiết mục nhảy. Từ đó, cả hai cùng các bạn tự biên đạo và tập luyện. Cặp đôi mất một tuần để tập thuần thục các động tác.

"Chúng tôi muốn ngày cưới nhiều kỷ niệm. Sau nghi thức truyền thống, tôi và vợ cùng bạn bè lên sân khấu biểu diễn tiết mục nhảy. Gia đình 2 bên rất bất ngờ và phấn khích, mọi người vỗ tay tán thưởng và hò reo cổ vũ", Hữu Dân chia sẻ.

Clip co dau, chu re nhay vu dieu cong chieng trong dam cuoi hinh anh 2
Hữu Dân và Thùy Trang sinh hoạt trong vũ đoàn múa nên bộ ảnh cưới được thực hiện theo ý tưởng - "mỗi bức ảnh là một bước nhảy".

Clip cưới đẹp lung linh của 9X khiến bạn trẻ muốn kết hôn

Vẻ đẹp thiên nhiên cùng tình yêu lãng mạn được tái hiện sinh động qua các góc quay đầy nghệ thuật trong clip cưới của Phương Trân và Đức Tài.

Phan Trai Úc

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh