Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Clip cover 'Vì tôi còn sống' của teen FPT

Màn thể hiện "Vì tôi còn sống" từ học sinh cấp 3 đem đến góc nhìn mới về tài năng và sự sáng tạo của thế thệ trẻ.

Với bối cảnh là cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của học sinh tại ký túc xá, giảng đường, sân bóng, khuôn viên trường THPT FPT được tái hiện qua clip cover Vì tôi còn sống của ca sĩ Tiên Tiên. Đây là sản phẩm của nhóm học sinh lớp Quay phim và Thanh nhạc.

Clip cover Vì tôi còn sống của teen cấp 3 Clip cover Vì tôi còn sống của teen cấp 3 đem đến góc nhìn mới về tài năng và sự sáng tạo của thế thệ tuổi trẻ.

Clip nói về cô bé mới vào trường, có diện mạo ngố và tính cách hậu đậu nên thường bị mọi người trêu chọc, chê cười. Thời gian đầu, cô không tự tin theo đuổi đam mê, cho đến khi một cậu bạn giúp đỡ, dẫn dắt...

Thành viên của nhóm thực hiện clip - Hoàng Nam và Duy Anh - cho biết: “Đây là sản phẩm thực hành của lớp học, chủ yếu mang tính chất giải trí. Nhóm cũng mong muốn truyền đạt thông điệp tới mọi người, hãy cứ sống vì đam mê”.

Thời gian lên ý tưởng đến khi hoàn thành clip là hai tháng. Trong quá trình thực hiện, nhóm học sinh gặp khá nhiều khó khăn do phải sắp xếp lịch làm việc và yếu tố thời tiết...

“Nhưng chính thách thức ấy khiến mình biết được các cách làm việc nhóm, sắp xếp công việc và học được nhiều điều thú vị, thể hiện đúng tinh thần Vì tôi còn sống của tuổi trẻ” - Hoàng Nam chia sẻ.

9X cover ca khúc 'Thật bất ngờ' hút 200.000 lượt xem

Phiên bản "Thật bất ngờ" của Chuột Thổ Cẩm hiện được nhiều dân mạng và chính ca sĩ Trúc Nhân chia sẻ.

Nhật Ánh

Clip: THPT FPT

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ