M

Clip đường dây bán logo 'xe vua' thu tới 3 tỷ đồng

Hình thức hoạt động này tập trung chủ yếu trên địa bàn TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương... với hai loại nhãn hiệu lo go: "Xe chở hàng" và "Gara ô tô Thành Đô".

Theo Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), qua sự phản ánh của các cơ quan báo chí và đề nghị của Bộ GTVT, Bộ Công an đã chỉ đạo Cục này xác lập chuyên án đấu tranh xác minh có hay không sự bảo kê của các lực lượng chức năng qua việc các xe tải dán nhiều loại logo khác nhau, phần lớn là tự in đã vượt và né được các trạm cân liên ngành mà không bị xử lý.

Đường dây bán logo "xe vua" thu tới 3 tỷ đồng Ngày 26/8 vừa qua, Cục cảnh sát Hình sự (C45 Bộ Công An) đã triệt phá đường dây bán "logo xe vua" trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.

Hình thức hoạt động này tập trung chủ yếu trên địa bàn TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương... với hai loại nhãn hiệu lo go: "Xe chở hàng" và "Gara ô tô Thành Đô". 

Phá hai đường dây chuyên bán logo 'xe vua'

Đường dây mua bán logo "xe vua" bảo kê xe quá tải, vi phạm giao thông đã hoạt động từ đầu năm 2015 đến nay, mỗi tháng thu lợi 3 tỷ đồng.


 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

http://www.baogiaothong.vn/video-duong-day-ban-logo-xe-vua-thu-toi-3-ty-dong-d118522.html

Theo Ngọc Hinh-Hoàng Nam/Giao thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhPháp luật