M

Clip giết bạn thân của sao YouTube khiến Anonymous nổi giận

"Sam Pepper có đúng 24 giờ để gỡ bỏ video giả bắt cóc, giết bạn thân hoặc sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ Anonymous" - nhóm hacker nổi tiếng hàng đầu thế giới tuyên bố.

Anonymous - nhóm hacker nổi tiếng thế giới - gây chú ý với lời cảnh báo trên Twitter rằng, Sam Pepper sẽ phải hứng chịu nhiều hậu quả nếu không gỡ bỏ video mới của mình trong 24 giờ, theo Metro.

Bạn có nghĩ trò đùa giết bạn thân đã đi quá xa? Sam Pepper không thể ngờ rằng, trò đùa "giết bạn thân" do anh dàn dựng khiến dân mạng bất bình và phẫn nộ. Liệu trò đùa này đã đi quá xa?

Sam Pepper - cựu thí sinh của cuộc thi Big Brother - đã nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi anh dàn dựng hành động bắt cóc, giết bạn thân trên YouTube. 

Dân mạng cho rằng, trò đùa này đi quá xa, thậm chí còn chứa cả những yếu tố độc hại, bạo lực và quấy rối.

Clip giet ban than cua sao YouTube khien Anonymous noi gian hinh anh 1
Anynomous cảnh báo Sam Pepper trên Twitter.

Chia sẻ trên Metro, chàng trai 26 tuổi - người sở hữu kênh YouTube thu hút hơn 2 triệu lượt theo dõi - cảm thấy sốc với cách mọi người tiếp nhận video của anh. 

Nhóm hacker Anonymous cũng đưa Sam vào tầm ngắm. Họ cho rằng, 9X cố tình dùng những hình ảnh bạo lực để câu kéo lượng người đăng ký theo dõi và tham gia vào trò đùa ngu ngốc này. 

Clip giet ban than cua sao YouTube khien Anonymous noi gian hinh anh 2
Nhóm hacker Anonymous cảnh báo: "Bạn có 24 giờ để gỡ bỏ video hoặc chúng tôi sẽ mở cánh cửa địa ngục cho bạn". 

Thiếu nữ khoe thân bảo vệ hoa hướng dương gây bất bình

Hành động của cô gái trẻ tự nhận nude để bảo vệ hoa khiến nhiều người bức xúc. Hình ảnh này thu hút gần 4.000 (like) thích từ dân mạng.


Hường Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng