M

Clip hài hước Doremon chế 'Hai thế giới'

Cư dân mạng chưa hết "nháo nhào" vì bản cover đỉnh của danh hài Nhật Cường thì lại xuất hiện clip Nobita hát nhép bản hit "Hai thế giới" của rapper Karik thu hút hơn 100 ngàn lượt xem, tính riêng trên một trang chia sẻ video.

Clip hài hước Doremon chế 'Hai thế giới'

Cư dân mạng chưa hết "nháo nhào" vì bản cover đỉnh của danh hài Nhật Cường thì lại xuất hiện clip Nobita hát nhép bản hit "Hai thế giới" của rapper Karik thu hút hơn 100 ngàn lượt xem, tính riêng trên một trang chia sẻ video.

>> Rapper Karik sánh đôi cùng nữ hoàng trang sức
>> Karik độc hành trên con đường tìm công bằng cho rap Việt

Clip Doremon chế Hai thế giới là sản phẩm ăn theo trào lưu chế nhân vật hoạt hình rất được giới trẻ yêu thích. Sử dụng hình ảnh trong cuốn truyện tranh rất quen thuộc và được yêu thích tại Việt Nam với các nhân vật như Nobita, Doremon, Xuka... và ghép chung với nền bài hát Hai thế giới, fan của Karik đã tạo nên một clip rất vui nhộn.

Không lâu sau khi tung lên mạng, clip chế này đã nhiều người hưởng ứng nhiệt tình. Không ít bạn trẻ đã chia sẻ: "Tớ cũng thích nhạc ráp lắm bạn ạ, clip hay lắm"...

Clip hai huoc Doremon che 'Hai the gioi' hinh anh 1
Clip ăn theo trào lưu Doremon chế.

Nếu so với bản cover của Nhật Cường thì số lượng view của clip Nobita hát nhép này vẫn còn thua xa. Bản cover của danh hài thu hút cả triệu lượt xem, hơn 1.000 bình luận và hàng triệu lượt yêu thích dù chỉ tính riêng trên Youtube.

Tuy nhiên bản cover của danh hài Nhật Cường lại gây khá nhiều tranh cãi bởi đã có sự thay đổi với nguyên gốc những từ ngữ được xem là "nhạy cảm". Đặc biệt là những đoạn phê phán đích danh mà fan Karik cho rằng đã mất đi cái hay của tác phẩm. Tuy nhiên ở một thái cực ngược lại, nhiều người cho rằng việc dùng từ "công tử ba gai" sẽ có tính phê phán sâu rộng hơn đối với những cậu ấm cô chiêu chỉ biết xài tiền bố mẹ.

Clip hai huoc Doremon che 'Hai the gioi' hinh anh 2
Bản rap Hai thế giới do Nhật Cường thể hiện.

Hai thế giới là bản hit rất thành công của rapper Karik và Wowy. Nó khiến bộ đôi này được giới trẻ đặc biệt chú ý trước khi tung ra những sản phẩm đang rất được ưa chuộng như Rắc rối, Người số 1... Bản rap này phản ánh thực trạng phân hoá giàu nghèo trong xã hội hiện đại đi kèm là lối sống thiên về vật chất của một bộ phận giới trẻ Việt Nam được phản ánh qua tình yêu. Trong khi đó, vẫn tồn một thế giới khác của những bạn trẻ nghèo sống bằng bàn tay lao động của mình nhưng lại bị kỳ thị trong cuộc sống và tình yêu.

Bản rap là sự pha trộn chút hài hước, dí dỏm nhưng đôi lúc có phần cay đắng và không kém phần "hổ báo" như: "Em muốn gặp Trần Quán Hy? Anh sẽ kêu người hẹn giờ trước. Em muốn du lịch sang Mỹ? Anh sẽ kêu phi cơ đến rước. Hễ những gì em muốn, chỉ cần em nói thích là được..." hoặc "Thế giới này là của anh và anh có quyền đi với em. Bật sáng tất cả đèn xanh, anh chạy thật nhanh. Với em kề bên vai và chai champaign em cầm trên tay. Hết đêm nay uống không say, đến ngày mai tiếp vài chai. Em thích gì anh cho đó, em thích Bentley anh vẫn cho. Em thích villa anh vẫn lo, cho đến LV anh cũng có"...

Bản gốc của Hai thế giới cho Karik và Wowy thể hiện.
Clip hai huoc Doremon che 'Hai the gioi' hinh anh 3
Clip hai huoc Doremon che 'Hai the gioi' hinh anh 4
Clip hai huoc Doremon che 'Hai the gioi' hinh anh 5
Clip hai huoc Doremon che 'Hai the gioi' hinh anh 6
Một vài hình ảnh của Karik.

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc