Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Clip hài hước về chuyện giảm cân thu hút dân mạng

Để có thân hình thon gọn, anh chàng nặng gần một trăm ký Khang Voi tìm mọi cách giảm cân, từ nhịn ăn, nâng ghế sofa thay tạ, đến tập luyện bằng bình ga.

Trong clip, người xem có thể thấy nhân vật chính quyết tâm giảm cân đến mức tập thể dục mọi lúc, mọi nơi. Hầu hết vật dụng trong nhà, thậm chí bạn cùng phòng cũng trở thành tạ để anh dụng sức. Ở phòng khách, anh chàng tập tạ bằng ghế sofa. Vào trong bếp, bình ga biến thành quả tạ.

Clip hai huoc ve chuyen giam can thu hut dan mang hinh anh 1
Phương pháp tập luyện giảm cân mới: nâng sofa.

Thậm chí, anh còn nâng cả người bạn cùng nhà với thù lao 35.000 đồng. Nỗ lực của anh chàng khiến mọi người xung quanh lo lắng. Sau khi chứng kiến anh làm hỏng mọi đồ dùng bằng màn chống đẩy năng nhọc, tất cả đồng loạt cảm thán: “Giảm cân chưa thấy, chỉ thấy thiệt hại trăm bề”.

Clip hai huoc ve chuyen giam can thu hut dan mang hinh anh 2
Bạn cùng phòng của nhân vật chính hoảng hốt vì trở thành quả tạ cho anh chàng tập luyện.

Anh chàng trăm ký ở trên chính là Khang Voi, một trong ba chàng ngự lâm của sitcom “Điệp vụ bất khả thi”, vốn là series tiếp nối thành công loạt clip hài “Trấn Thành và Nabi đi Chợ Tốt”.

Clip hai huoc ve chuyen giam can thu hut dan mang hinh anh 3
Khang Voi nâng cả bình ga trong bếp để phục vụ mục đích giảm cân.

Trong tập 2, sau khi gây ra tai nạn cho chồng sắp cưới của hot girl hàng xóm bởi thân hình quá khổ, Khang Voi đã rất xấu hổ và quyết định lên kế hoạch trở thành hot boy thật sự, sở hữu thân hình “vạn người mê”.

Hành trình giảm cân của Khang Voi trong 'Ba chàng ngự lâm' Sitcom “Ba chàng ngự lâm” tập hợp những mẩu chuyện kịch tính, những pha hài hước khó đỡ của 3 chàng trai độc thân Khang Voi, Tuấn Tài Lanh, Hùng Soái Ca sống cùng nhà.

Sitcom “Ba chàng ngự lâm” tập hợp những mẩu chuyện kịch tính, những pha hài hước khó đỡ của 3 chàng trai độc thân Khang Voi, Tuấn Tài Lanh, Hùng Soái Ca sống cùng nhà. Không trải qua các cuộc phiêu lưu kỳ thú, nhưng tính cách trái ngược đã đẩy họ vào những tình huống trái ngang cười ra nước mắt. Độc giả có thể xem và cập nhật các clip mới của sitcom này tại đây

Giang Minh Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng