Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Clip lòng tốt của con người rung động triệu trái tim

Clip của một người Nga thực hiện tổng hợp lại những khoảnh khắc xúc động về lòng tốt của con người hấp dẫn người xem hơn bao giờ hết.

Clip lòng tốt của con người rung động triệu trái tim

Clip của một người Nga thực hiện tổng hợp lại những khoảnh khắc xúc động về lòng tốt của con người hấp dẫn người xem hơn bao giờ hết.

Có thể cảm nhận được lòng tốt của con người nước Nga tại bất kỳ nơi đâu trên mảnh đất này. Qua những hình ảnh ngẫu nhiên được ghi lại từ các camera giám sát hành trình, một người có nickname ArkadiYM93 trên YouTube đã sáng tạo ra đoạn video ghi lại hàng loạt việc làm tốt của những người dân đạt gần 3,6 triệu like (thích).

Clip long tot cua con nguoi rung dong trieu trai tim hinh anh 1

Tài xế giúp đỡ người tàn tật qua đường.

Những câu chuyện được nối tiếp nhau để người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một người lái xe đợi vài phút chỉ đơn giản để chú mèo hoang nào đó kịp băng sang đường. Một tài xế dừng lại dắt một cụ bà đang loay hoay giữa phố đông hay giúp đỡ người tàn tật qua đường. Chàng thanh niên bế một em bé đi lạc bố mẹ ra khỏi vùng nguy hiểm. Những người đi trên đại lộ hoàn toàn xa lạ nhưng họ coi nhau như bạn đồng hành, chỉnh lại gương, gỡ tuyết chắn tầm nhìn cho xe bạn.

Clip long tot cua con nguoi rung dong trieu trai tim hinh anh 2

Nụ hôn cảm ơn bất ngờ của cô gái chủ xe trước lòng tốt của chàng trai.

Kết thúc video là một hình ảnh rất ấm áp, sau khi chàng trai kéo một chiếc xe đang mắc kẹt trong tuyết thì bất ngờ nhận được nụ hôn cảm ơn của cô gái là chủ xe.

Video trên đã lan truyền cảm giác ấm áp đến người xem, về lòng tốt của con người trong thế giới internet ngày càng vô cảm, nhiều cạm bẫy.

Nickname xlv90 chia sẻ: "Đoạn video này rất có khả năng truyền cảm hứng. Nó thực sự làm tôi muốn đi ra ngoài và bắt đầu giúp mọi người”. “Tôi tưởng những câu chuyện lòng tốt này chỉ có trong sách đạo đức. Cuộc sống như trong video này thật tuyệt”, nickname Ozzy bộc bạch.

Clip về lòng tốt của con người.

Trong những ngày này, clip trên cũng được cộng đồng mạng Việt Nam chia sẻ nhiều, như những thông điệp tươi đẹp về cuộc sống.

Huỳnh Anh

Theo Infonet

Huỳnh Anh

Theo Infonet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm