M

Clip người mẹ giả trai kiếm tiền nuôi con hút 1 triệu view

Nhiều dân mạng không cầm được nước mắt khi xem clip ngắn về một người phụ nữ trung niên giả trai, làm tài xế taxi để nuôi con khôn lớn.

Câu chuyện trong clip dài gần 2 phút của Thái Lan mở đầu bằng hình ảnh người đàn ông vất vả mưu sinh với nghề lái xe taxi. Trên chặng đường rong ruổi kiếm sống, ông chỉ dám chi tiêu tằn tiện để dành tiền nuôi con.

Người mẹ giả trai để lái taxi kiếm tiền nuôi con Để có tiền cho con ăn học, một người phụ nữ trung niên đã đóng giả đàn ông để có thể làm được những việc nặng nhọc, nuôi con.

Khi làm nghề lái xe, người này gặp rất nhiều khách hàng khác nhau, có người tốt bụng nhưng cũng có kẻ sẵn sàng quỵt tiền, cướp bóc ngay trên mồ hôi nước mắt của dân lao động nghèo.

Đoạn kết của clip khiến nhiều người bất ngờ. Người cha lái taxi trong câu chuyện trên lại là một phụ nữ trung niên. Để có tiền cho con ăn học, cô đã đóng giả đàn ông, làm những việc nặng nhọc.

Bà mẹ cắt tóc giả làm con trai để làm tài xế taxi
Người mẹ cắt tóc giả làm đàn ông kiếm tiền nuôi con. Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến sự hy sinh của đấng sinh thành, nhiều bạn trẻ Việt chia sẻ: “Tình mẹ là điều kỳ diệu nhất tạo hóa đã ban tặng cho con người”.

Thành viên Ngọc Lành bình luận: “Mình từng đọc bài báo tương tự, một người góa phụ ở Ấn Độ đã giả trai suốt 40 năm để làm lụng nuôi con. Bởi vậy, mới thấy công lao của cha mẹ to lớn đến nhường nào".

"Nhiều người cho rằng, phụ nữ không thể làm một số công việc của đàn ông, mình thấy quan điểm này sai hoàn toàn. Vì con, mẹ có thể làm những điều phi thường” là bình luận của Facebooker Việt Dũng.

Với cốt truyện cảm động, ý nghĩa, sau khi đăng tải trên trang tin dành cho giới trẻ, clip hiện thu hút hơn một triệu lượt xem, 30.000 like (thích) và gần 12.000 chia sẻ từ dân mạng.

Câu chuyện chủ cửa hàng và người ăn mày hút 6 triệu lượt xem

Đoạn phim ngắn của Thái Lan khiến người xem có cái nhìn khác về sự vội vã khi phán xét một ai đó trong cuộc sống.

An Viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng