Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Clip nỗi lòng của con gái khi phải giảm cân

Cơ thể nặng ký khiến nhiều cô gái mặc cảm, tự ti. Việc lên kế hoạch giảm cân chưa bao giờ là đơn giản đối với họ.

Dậy sớm tập thể dục, tìm mọi cách hạn chế tăng cân, đấu tranh tư tưởng với việc ăn những món mình thích... dường như là vấn đề nan giải với những cô nàng nặng ký. Điều này được mô tả lại hài hước trong clip Nỗi lòng con gái khi giảm cân, do nhóm FA TV thực hiện.

Nỗi lòng con gái khi giảm cân - P1 Tập thể dục, ăn kiêng, hạn chế ngủ... dường như là vấn đề khá khó khăn với những cô nàng nặng ký.

Đại diện nhóm làm phim - Ngọc Quý Hà - cho biết, ý tưởng xuất phát từ chính hiện trạng khó khăn trong việc giảm cân của con gái. Đoạn video này được thực hiện trong 3 ngày.

Nỗi lòng con gái khi giảm cân - P2 Tập thể dục, ăn kiêng, hạn chế ngủ... dường như là vấn đề khá khó khăn với những cô nàng nặng ký.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, khá nhiều thành viên bày tỏ sự đồng tình với những tình huống trong clip. Nguyễn Anh chia sẻ: "Giống mình quá, không chỉ con gái đâu, mà con trai cũng vậy. Cảm giác muốn ăn những thứ mình thích mà phải kiềm chế thật khó chịu. Nhưng dù sao vẫn phải cố gắng thôi!". 

"Mình từng trải qua quãng thời gian như trên. Có những lúc dù tập luyện cực khổ nhưng nhảy lên cân vẫn không xi nhê khiến mình khá bất lực" là ý kiến của Hải Yến sau khi theo dõi clip. 

Câu chuyện chủ cửa hàng và người ăn mày hút 6 triệu lượt xem

Đoạn phim ngắn của Thái Lan khiến người xem có cái nhìn khác về sự vội vã khi phán xét một ai đó trong cuộc sống.

    Nhật Ánh

    Clip: FA TV

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Cộng đồng mạng