M

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng gây bức xúc trên mạng

Nhóm thiếu niên hành hung một nữ sinh 15 tuổi, quay clip và đăng tải lên mạng xã hội Snapchat đã chạy trốn sau lời cảnh báo của cảnh sát.

Theo Daily Mail, nữ sinh bị hành hung là Sophie Nevard (15 tuổi). Trong clip kéo dài 10 giây, hai cô gái khác liên tục đấm, đá, thậm chí đốt cháy tóc của Sophie Nevard tại công viên Hesketh ở Dartford, Kent. Trong khi đó, một người thứ ba quay lại cảnh này và tung lên mạng xã hội Snapchat.

Sophie nằm co rúm trên mặt đất, hai tay cô bé ôm lấy đầu, mặt để đỡ những đòn tấn công từ nhóm hành hung. Sự việc khiến một người phụ nữ hét lên: “Dừng lại! Dừng lại”. Một số người chỉ đứng nhìn cảnh tượng này.

CCCC
Hai nữ sinh 16 và 17 tuổi liên tục đấm, đá, thậm chí đốt tóc của Sophie. Ảnh cắt từ clip.

Cô bé 15 tuổi sau đó rất hoảng loạn và không dám bước ra khỏi nhà. Mẹ Sophie cho biết, bà cảm thấy kinh hãi khi nhìn lại cảnh con gái mình bị đánh đập. Bà đã đăng tải clip đó lên Facebook với mục đích truy tìm những kẻ tấn công, thu hút 4.500 lượt chia sẻ.

Cảnh sát tại Dartford, Kent xác định, những kẻ tấn công Sophie đều ở độ tuổi 16-17. Hành động hành hung, đốt tóc một cô bé 15 tuổi và cười nhạo trên Snapchat đáng bị lên án. Hai cô gái này đã chạy trốn sau khi nhận cảnh báo từ cơ quan chức năng.

Bạo lực học đường: Răn đe vẫn chưa sợ

Việc xuất hiện nhiều clip đánh nhau trên mạng hiện nay khiến phụ huynh lo lắng về tình hình bạo lực học đường, dù các vụ ẩu đả đều được nhà trường, công an xử lý, răn đe.

Hường Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng