M

Clip tên lửa S-300 Việt Nam di chuyển bí mật

Những chiếc xe đặc chủng mang tổ hợp tên lửa phòng không S-300 cơ động hành quân về sở chỉ huy bí mật ngay trong đêm.

Vượt qua một chặng đường dài nhưng vũ khí, khí tài luôn được đảm bảo tốt cho sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo bí mật an toàn tuyệt đối.

Clip ten lua S-300 Viet Nam di chuyen bi mat hinh anh 1
Quân chủng Phòng không - Không quân huấn luyện diễn tập chiến thuật với tổ hợp tên lửa S-300.
Được giao quản lý, sử dụng tổ hợp tên lửa phòng không này, các Sư đoàn Phòng không thuộc Quân chủng Phòng không - Không quân đã có nhiều biện pháp nâng cao chất lượng huấn luyện. Cuộc diễn tập mới đây của một đơn vị được biên chế tổ hợp tên lửa này đã chứng minh khả năng làm chủ vũ khí, khí tài hiện đại của cán bộ, chiến sĩ, đơn vị.

Tên lửa phòng không S-300 là loại vũ khí hiện đại có hỏa lực mạnh, khả năng chống nhiễu tốt, hiệu suất chiến đấu cao, có khả năng tiêu diệt được nhiều mục tiêu trên không và chống được các cuộc tập kích đường không của đối phương.

Video ghi lại hình ảnh tên lửa S-300 của Việt Nam di chuyển bí mật.

S-300 là hệ thống tên lửa đất-đối-không tầm xa do Nga sản xuất dựa trên phiên bản S-300P đầu tiên. Hệ thống S-300 đã được phát triển để tăng cường khả năng chống lại máy bay và tên lửa hành trình cho lực lượng phòng không. Các biến thể sau đó được phát triển để đánh chặn cả tên lửa đạn đạo chiến thuật.

S-300 cũng có khả năng tiêu diệt các mục tiêu máy bay tàng hình và được coi là một trong những hệ thống tên lửa phòng không mạnh nhất hiện tại.

Theo VTC News

Bình luận

Tin tức mới nhất TG - Quân sự Việt Nam