M

Clip thanh niên nhảy xuống suối đá nguy hiểm bị chỉ trích

Tài xế ô tô xuống xe quát người dừng đèn đỏ chắn đường rẽ phải, cách chiên trứng sáng tạo của sinh viên... là những hình ảnh được cộng đồng mạng quan tâm ngày 25/8.

Clip thanh nien nhay xuong suoi da nguy hiem bi chi trich hinh anh 1
Ngày 25/8, một diễn đàn giải trí chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một nhóm các bạn trẻ tập trung tại một suối đá cổ vũ cho nhiều thanh niên khác nhảy từ trên cao xuống. Hành động bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng này bị cộng đồng mạng lên án. Sau hai giờ đăng tải, clip hút gần 60.000 lượt xem, hàng nghìn bình luận. Thành viên Nguyên Hồng viết: "Nhiều người thích thể hiện và liều nhất quả đất, đem tính mạng ra đùa giỡn, lúc xảy ra chuyện đừng có trách trời". Ảnh: Chụp màn hình.

Clip thanh nien nhay xuong suoi da nguy hiem bi chi trich hinh anh 2
Tài xế ô tô xuống xe quát người dừng đèn đỏ chắn đường rẽ phải. Cip do thành viên D.B đăng tải trên mạng hút hơn 15.000 lượt xem. Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 22/8 tại ngã tư Hùng Vương (gần siêu thị Big C, tỉnh Bắc Giang). Trước khi phản ứng gay gắt, người tài xế (áo đỏ) bóp còi xin rẽ phải, người phụ nữ phía trước nghe thấy nhưng vẫn tiếp tục đứng chờ đèn đỏ mà không chịu nhường đường. Ảnh: Chụp màn hình.
Clip thanh nien nhay xuong suoi da nguy hiem bi chi trich hinh anh 3
Fanpage Thành phố Vĩnh Yên chia sẻ hình ảnh một thiếu nữ bị tai nạn khi đi xe tay ga đổ dốc Tam Đảo. Thông tin nhận được hơn 4.000 like (thích), cùng hàng trăm chia sẻ của mọi người nhằm giúp các bạn nữ cảnh giác hơn. Ảnh: Thành phố Vĩnh Yên.
Clip thanh nien nhay xuong suoi da nguy hiem bi chi trich hinh anh 4
Hình ảnh ca sĩ Đan Trường song ca cùng  diễn viên Trung Quốc Triệu Vy được một fanpage chia sẻ sở hữu hơn 130.000 lượt like (thích). Đối với các 8X, 9X đời đầu, Đan Trường ghi dấu ấn qua các bản tình ca. Trong khi đó, Triệu Vy nổi tiếng qua vai Tiểu Yến Tử trong phim Hoàn châu cách cách. Ảnh: G.T.G.
Clip thanh nien nhay xuong suoi da nguy hiem bi chi trich hinh anh 5
"Chiên trứng thời sinh viên" - là tiêu đề bức ảnh đang được cộng đồng mạng quan tâm trong ngày hôm nay. Thay vì dùng bếp gas hay các vật dụng chuyên dụng thì nhân vật trong ảnh dùng lửa của ngọn nến để chiên trứng. Khoảnh khắc hài hước và sáng tạo này nhận được 90.000 lượt like (thích), hàng nghìn bình luận của dân mạng. Ảnh: G.T.G.

Clip thử lòng tốt khi đánh rơi ví 40 lần tại Đà Nẵng, Hội An

Màn giả vờ đánh rơi 40 chiếc ví của một nam thanh niên và thử thách lòng trung thực từ mọi người hiện gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Phan Trai Úc (Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Tp. Hồ Chí Minh