M

Clip trưởng nhóm hài BB&BG hóa Hồ Ngọc Hà thu hút dân mạng

Nam diễn viên hài bí mật chuẩn bị tiết mục cùng ban tổ chức. Anh đội tóc dài, diện váy của Hồ Ngọc Hà khiến người xem cười nghiêng ngả.

 Tối 1/6, trên trang cá nhân, BB Trần (sinh năm 1990, trưởng nhóm hài BB&BG) chia sẻ clip háp nhép Em không cần anh buổi họp fan của ca sĩ Hồ Ngọc Hà tại TP HCM. Với sự hỗ trợ của vũ công, Bảo Bảo đội tóc giả, diện váy dài, biểu diễn tự tin và hài hước, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khá bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi trước tiết mục góp vui của trưởng nhóm hài. Bên cạnh đó, anh còn có màn đọ dáng vui nhộn ngay trên sân khấu với giọng ca Tìm lại giấc mơ.

Sau vài giờ đăng tải, clip hút 30.000 lượt xem trên YouTube, cùng nhiều chia sẻ và bình luận.

BB Trần cho biết, đây là tiết mục được anh và chương trình bí mật thực hiện để gây bất ngờ cho Hồ Ngọc Hà và khán giả. "Trang phục mình mặc cũng chính là bộ Hồ Ngọc Hà diễn trong liveshow trước đó. Do thời gian gấp rút nên mình và hai bạn nhảy chỉ tập luyện trong 2h" - anh chia sẻ.

Nhóm hài BB&BG bất ngờ hủy buổi họp fan

Thông tin này khiến những người yêu mến nhóm hài Sài thành hụt hẫng sau nhiều ngày mong đợi. Tuy nhiên, BB Trần cho biết, buổi gặp mặt sẽ được tổ chức vào một dịp khác.

Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm