M

CNBlue trở lại Kpop với album '2gether'

4 chàng trai tài năng của CNBlue vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho dự án album phòng thu thứ 2 khiến khán giả thích thú.

Gà cưng của nhà FNC Entertainment có thể sẽ trở lại trong 14/9 này với một album phòng thu thứ hai có tên 2gether. Để chuẩn bị cho cuộc trở lại, theo All Kpop, CNBlue đã "nhỏ giọt" hé lộ thông tin qua những teaser hình ảnh ít ỏi. 

CNBlue tro lai Kpop voi album '2gether' hinh anh 1
Teaser hình ảnh đầu tiên của album phòng thu 2gether của CNBlue.

Nhiều fan dự đoán rằng, CNBlue sẽ ra mắt 2 phiên bản khác nhau cho album lần này với 2 thiết kế bìa cùng chung ý tưởng: màu xám (bầu trời đêm) và xanh (bầu trời ban ngày). Tuy nhiên, trong loạt hình ảnh mới xuất hiện trên mạng trong ngày hôm qua (1/9), CNBlue xuất hiện với những hình ảnh trẻ trung và khá “mát mẻ”.

CNBlue tro lai Kpop voi album '2gether' hinh anh 2
Hình ảnh mới nhất của CNBlue trước ngày trở lại làng nhạc Kpop.

Người hâm mộ đã phải đợi hơn 1 năm 7 tháng để được nghe những giai điệu mới mẻ từ nhóm nhạc CNBlue từ sau mini-album Can't Stop của họ. Ca khúc chủ đề của album cũng được đồng sáng tác bởi thủ lĩnh Jung Yonghwa. Anh cũng là thành viên khá thành công khi "đánh lẻ" với dự án âm nhạc riêng vào đầu năm nay.

CNBlue tro lai Kpop voi album '2gether' hinh anh 3

CNBlue được dự đoán sẽ tạo nên được thành công như nhóm nhạc cùng công ty là F.T Island với lần trở lại trong đầu năm nay. 

Phan Nhật Phi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcKPOPNhạc Hàn