Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cô bé' xấu xí thì không còn trong trắng?

"Em rất muốn mình nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp nhưng thú thực, hình ảnh về cái... vùng kín thâm xì ấy cứ ám ảnh em. Có phải em đã quá đa nghi không?".

'Cô bé' xấu xí thì không còn trong trắng?

"Em rất muốn mình nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp nhưng thú thực, hình ảnh về cái... vùng kín thâm xì ấy cứ ám ảnh em. Có phải em đã quá đa nghi không?".

'Co be' xau xi thi khong con trong trang? hinh anh 1
Ảnh minh họa.

Hỏi: Em và bạn gái quen nhau được 3 năm. Suốt thời gian ấy chúng em đều cố gắng giữ gìn, không đi quá giới hạn. Mới đây chúng em quyết định cuối năm sẽ kết hôn, gia đình đôi bên cũng đã gặp nhau để bàn chuyện cưới hỏi. Thế nên cách đây vài ngày, hai đứa đã "vượt rào". Nhưng chính từ hôm đó, em bị ám ảnh và hoài nghi về bạn gái mình.

Trước đây, em rất tin tưởng cô ấy vẫn còn trong trắng (cô ấy cũng là người phụ nữ đầu tiên của em), nhưng hôm vừa rồi khi quan hệ xong, em hơi thất vọng. Đúng là có một ít máu chảy ra, nhưng em thấy "chỗ đó" của cô ấy... xấu và thâm quá, trông như phụ nữ đã sinh con vậy. Em hơi hụt hẫng song không dám hỏi gì vì sợ chẳng may lại động chạm tự ái của nhau. Chỉ có điều từ hôm đó, em suy nghĩ rất nhiều về chuyện này. Bỗng dưng em cảm thấy không tin tưởng cô ấy nữa. Mà để tiến tới hôn nhân thì niềm tin rất quan trọng. 

Em rất muốn mình nghĩ theo chiều hướng tốt đẹp nhưng thú thực, hình ảnh về cái... vùng kín thâm xì ấy cứ ám ảnh em. Có phải em đã quá đa nghi không?

Vutuan...@gmail.com

Tư vấn từ Trung tâm Sức khỏe Việt

Hôn nhân là một sự kiện rất lớn của đời người, cần được xây dựng trên nền tảng của một tình yêu chân chính và sự tin tưởng lẫn nhau.

Vẫn hay có câu “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ”, để nhận định một vấn đề luôn cần phải có sự trải nghiệm thực tế và sự trải nghiệm ấy cần phải có một lượng kiến thức nhất định và chính xác. Bạn nhìn thấy vùng kín của cô ấy thâm nhưng những cảm giác của bạn khi quan hệ cả về tâm lý, xúc cảm lẫn sự giao thoa của hai cơ thể sẽ có giá trị hơn rất nhiều trong việc chăm chăm xác định xem người con gái đó còn trong trắng hay không.

Nhiều người lần tưởng rằng âm hộ của phụ nữ sẫm màu do đã quan hệ thành thạo nhưng thật tế, sự biến sắc tại âm hộ, nhũ hoa, vùng bẹn của cơ thể nữ giới đều liên quan đến yếu tố chủng tộc và di truyền, cùng với yếu tố quan trọng nhất là sự thay đổi hormone, đặc biệt vào độ tuổi dậy thì. Đây là hiện tượng sinh lí hoàn toàn bình thường chứ không phải do quan hệ nhiều, sinh đẻ hay phá thai gây nên.

Bên cạnh đó, làn da vùng kín tuy được che chắn rất cẩn thận nhưng nó lại là nơi bí bách và có nhiều mồ hôi nhất trên cơ thể, đặc biệt là hai rãnh hai bên của "cô bé" là nơi mồ hôi chảy qua nhiều nhất vì thế mà vùng kín cũng trở nên sậm màu hơn.

Ngoài ra, khi có những thắc mắc, hoài nghi nặng nề, người trong cuộc nên mở lòng và tìm cách chia sẻ tế nhị những băn khoăn của mình để có câu trả lời rõ ràng nhất từ đối phương. Chung sống với nhau khi trong lòng luôn tồn tại mối nghi ngờ hay khúc mắc, lâu ngày sẽ "góp gió thành bão", đến một lúc nào đó nó có thể bùng phát và phá tan hạnh phúc gia đình bạn.

Khi đã tin tưởng bạn gái mình và quyết định tiến tới hôn nhân với cô ấy, bên cạnh tình cảm bạn cần có sự tìm hiểu kĩ càng về tính cách, lối sống của cả hai người vì chính những điều đó mới tạo nên sự lâu bền của một cuộc hôn nhân.

Hoàng Nhi

(Tổng hợp)

Theo Infonet

'Co be' xau xi thi khong con trong trang? hinh anh 2

Bạn đang có những khúc mắc về tình yêu, hôn nhân hay sức khỏe giới tính? Bạn không biết phải chia sẻ và tìm lời khuyên từ ai? Hãy gửi những tình huống của bạn cho chúng tôi về địa chỉ tuvan.tinhyeu@zing.vn để được tư vấn bởi các chuyên gia của Trung tâm Sức Khỏe Việt.

Vui lòng gửi nội dung rõ ràng, cụ thể bằng tiếng Việt có dấu.

Hoàng Nhi

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm