Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Cô dâu đại chiến' dính nghi án đạo kịch bản

Hiện đang rộ lên thông tin kịch bản phim này giống với phim Xin thề anh nói thật của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Đạo diễn Sơn cho biết, về nội dung, Xin thề anh nói thật và Cô dâu đại chiến có sự trùng hợp.

'Cô dâu đại chiến' dính nghi án đạo kịch bản

Hiện đang rộ lên thông tin kịch bản phim này giống với phim Xin thề anh nói thật của đạo diễn Phi Tiến Sơn. Đạo diễn Sơn cho biết, về nội dung, Xin thề anh nói thậtCô dâu đại chiến có sự trùng hợp.

'Co dau dai chien' dinh nghi an dao kich ban hinh anh 1 'Cô dâu đại chiến' dính nghi án đạo kịch bản

Bộ phim Cô dâu đại chiến do Saiga Films và Việt Nam Studio sản xuất, hãng BHD phát hành, đạo diễn Victor Vũ - một bộ phim từng thu hút lượng người xem đông đảo vào dịp tết vừa qua - lại vừa tạo một nghi án đạo kịch bản.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn cho biết, về nội dung, Xin thề anh nói thậtCô dâu đại chiến có sự trùng hợp. Ông nói: “Vấn đề 'đạo' kịch bản thực ra không có gì lạ ở Việt Nam. Vốn là một quốc gia có nền điện ảnh còn yếu nên việc bắt chước kịch bản của nhau cũng khá dễ hiểu”.

Nguyễn Quỳnh Trang, tác giả kịch bản của Xin thề anh nói thật, từ chối bình luận về việc có hay không kịch bản của cô bị “đạo”: "Tôi đã viết kịch bản này cách đây ba năm. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để tôi đưa ra ý kiến của mình nhưng tôi sẽ sớm lên tiếng. Đó cũng là cách để tôi bảo vệ chính mình".

Như vậy là sau bộ phim Giao lộ định mệnh, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục dính vào nghi án “đạo” kịch bản với Cô dâu đại chiến. Cả hai bộ phim này đều có tên trong danh sách tranh giải Cánh diều vàng 2010 hạng mục phim truyện nhựa.

Theo SGGP

Theo SGGP

Bạn có thể quan tâm