Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Cô dâu Thủy thần’ tập 12: Hé lộ tình cũ của Thủy thần

Khi Ha Baek rời nhân gian trở về Thủy quốc, So Ah thương nhớ day dứt.

Tối 8/8, tập 12 của Cô dâu Thủy thần 2017 mở đầu bằng lời kể của nữ thần Moo Ra (Krystal) về chuyện tình cũ của Ha Baek (Nam Joo Hyuk) với một cô gái là vật tế thần.

Vì mắc trọng tội, cô gái phải chịu tội chết, còn người anh trai - là tổ tiên của So Ah (Shin Se Kyung) - thề sẽ làm nô lệ cho thần linh. Moo Ra kể lại với mục đích thuyết phục So Ah bằng mọi cách khiến Ha Baek trở về.

Bởi với vị thần lụy tình này, nếu không trở về làm vua anh sẽ không còn gì. Thủy thần biết được ý định của So Ah và chấp nhận rời đi.

‘Co dau Thuy than’ tap 12: He lo tinh cu cua Thuy than hinh anh 1

Ở lại trần gian, So Ah cố gắng sống và làm việc thật tốt để quên đi Thủy thần, cô thậm chí nhờ người mai mối cho mình. Lúc này bán thần Hoo Ye (Im Ju Hwan)  đến phòng khám bệnh của So Ah để trị liệu và rủ cô đi ăn tối.

Trong nhà hàng, hai người vô tình bị Moo Ra và Bi Ryum (Gong Myung) trông thấy. Tình cảm của So Ah dành cho Thủy thần tiếp tục trỗi dậy khi cô đi dạo với Hoo Ye và vô tình nhớ đến anh.

Trở về nhà, nữ bác sĩ nhìn lại những đồ vật có bóng dáng Ha Baek và òa khóc. Ngay cả khi ở văn phòng làm việc, So Ah cũng tưởng tượng ra vị thần khiến cô phải lòng.

Nỗi nhớ của So Ah được đền đáp khi một ngày trở về, cô bất ngờ trông thấy Ha Baek đang đứng đợi dưới đèn đường.

‘Co dau Thuy than’ tap 12: He lo tinh cu cua Thuy than hinh anh 2
Moo Ra và Bi Ryum cũng dần phát triển tình cảm cho nhau. 

Trong tập 12, chuyện tình cảm giữa Moo Ra và Bi Ryum cũng dần tiến triển hơn khi vị thần gió ngỏ lời "giúp" Moo Ra tập cảnh hôn. Tập phim khép lại với đoạn giới thiệu diễn biến mới khá gay cấn. Đó là khi Ha Baek trở lại trần gian, trực tiếp đụng độ với Hoo Ye. Rating tập này tăng lên 3,5%.

Tập 13 của Cô dâu Thủy thần 2017 sẽ lên sóng vào ngày 14/8 trên sóng tvN, bản có phụ đề tiếng Việt sẽ được phát trên Zingtv. 

Preview tập 13 của Cô dâu Thủy thần 2017 Tập 13 sẽ lên sóng vào ngày 14/8 trên sóng tvN, phụ đề tiếng Việt sẽ được phát trên Zingtv.


Lưu Phong

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh