M

'Cô dâu Thủy thần' tập 5: Kém lãng mạn vì Thủy thần bị chê diễn đơ

Phân cảnh anh hùng cứu mỹ nhân được quay chậm, ghi lại giây phút Thủy thần chăm chú nhìn So Ah đang sợ hãi nhưng thất bại vì diễn xuất đơ của Nam Joo Hyuk.

Tối 17/7, tập 5 của Cô dâu Thủy thần 2017 lên sóng đài tvN. Mở đầu phim là cảnh chuyến dã ngoại của 2 nhân vật chính Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và nữ bác sĩ So Ah (Shin Se Kyung).

Chuyến đi của họ gặp sự cố xe hơi và một lần nữa Thủy thần cứu mạng So Ah bằng năng lực của mình. Phân cảnh này được quay chậm, ghi lại giây phút Thủy thần chăm chú nhìn So Ah đang sợ hãi. Tuy nhiên, diễn xuất khá đơ của Nam Joo Hyuk khiến cảnh quay giảm đi sự lãng mạn, sâu lắng cần có.

'Co dau Thuy than' tap 5: Kem lang man vi Thuy than bi che dien do hinh anh 1
Thủy thần Ha Baek tiếp tục cứu mạng So Ah. 

Mối quan hệ của họ tiến triển rõ rệt, Thủy thần biết cô bác sĩ nghèo khó thích đàn ông biết nấu ăn nên tự tay vào bếp chuẩn bị bữa tối lãng mạn. So Ah cũng bắt đầu có cảm xúc với vị thần khô khan. Cô dần để ý khi anh vén áo chuẩn bị làm bếp, để lộ cánh tay săn chắc cùng nhiều cử chỉ dành cho Ha Baek.

Cũng trong tập này, một vị thần mới bắt đầu xuất hiện nhiều hơn là Thần Gió Bi Ryum (Gong Myung). Anh chính là người yêu cũ của So Ah khi họ gặp lại nhau. Bi Ryum cũng là một trong những người giữ viên đá thần nhưng lại bị mất khiến Ha Baek vô cùng tức giận.

'Co dau Thuy than' tap 5: Kem lang man vi Thuy than bi che dien do hinh anh 2
Ha Baek vào bếp nấu bữa tối cho người đẹp. 

Ngoài ra, vai trò của anh chàng CEO Hoo Ye (Im Joo Hwan) cũng khiến người xem tò mò. Hoo Ye ngày càng quan tâm tới Soo Ah và có khả năng sẽ tham gia vào mối tình tay ba, chia rẽ Ha Baek và Soo Ah.

Trong số dàn cast, diễn xuất của Im Joo Hwan được khán giả tin tưởng hơn cả. Còn bộ đôi chính Nam Joo Hyuk – Shin Se Kyung khiến người xem thất vọng vì biểu hiện kém và dường như không tạo được sự ăn ý. Riêng Shin Se Kyung bị chê diễn dở hơn diễn viên thần tượng Krystal. Thêm vào đó, nhân vật cô đóng cũng khá nhạt nhòa, từ khi tập 1 lên sóng, So Ah luôn quan tâm tới việc trả nợ, không có nhiều chuyển biến.

'Co dau Thuy than' tap 5: Kem lang man vi Thuy than bi che dien do hinh anh 3
Im Joo Hwan là diễn viên thực lực duy nhất được khán giả tin tưởng. Nhân vật của anh cũng gây sự tò mò.

Rating của tập 5 được Nielsen Korea thống kê đạt 3,1%, giảm 0,3% so với tập 4. Sang tới tập 6 dự đoán sẽ có thêm tình tiết thú vị khi Moo Ra (Krystal) cảnh báo Thủy thần không nên rơi vào tình yêu với người phàm nữa.

Cô dâu Thủy thần 2017 lên sóng đài tvN vào các tối thứ 2-3 và được phát lại kèm phụ đề tiếng Việt độc quyền trên Zingtv. 

Preview giới thiệu tập 6 của Cô dâu Thủy thần 2017 Tập 6 của Cô dâu Thủy thần 2017 sẽ lên sóng tvN vào tối 18/7, phụ đề tiếng Việt sẽ trình chiếu trên Zingtv.

Kiều nữ sang chảnh Krystal lấn át nữ chính trong 'Cô dâu thủy thần'

Chỉ mới qua 3 tập phim "Cô dâu Thủy thần 2017" (Bride of the Water God 2017), sự xuất hiện của Krystal trong vai nữ thần nước đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.
Lưu Phong

Ảnh: tvN

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh