M

'Cô dâu Thủy thần' tập 9: Nụ hôn ngọt ngào của Thủy thần và bạn gái

Thủy thần và So Ah trao cho nhau nụ hôn mãnh liệt trước khi chia tay là điểm nhấn ở tập 9 bộ phim "Cô dâu thủy thần".

Cô dâu Thủy thần (Bride of the Water God) lên sóng tập 9 vào tối 31/7. Hai tình tiết nổi bật ở tập này là về vị á thần/thần lửa Hoo Ye (Im Ju Hwan) cùng chuyện tình cảm tiến triển rõ rệt của cặp đôi chính.

'Co dau Thuy than' tap 9: Nu hon ngot ngao cua Thuy than va ban gai hinh anh 1
Những hình ảnh trong tập 9 của Cô dâu Thủy thần. Ảnh: SP.

Song song với việc bị các thần Bi Ryum (Gong Myung) và Moo Ra (Krystal) liên tục chất vấn về quá khứ, Hoo Ye bắt đầu nhận ra năng lực tàn phá ghê gớm của mình thể hiện qua làn khói đen, anh vô cùng đau đớn. Hoo Ye thậm chí còn bị một người em họ chứng kiến anh làm héo các bông hoa trong vườn bằng thần lực.

Từ trước tới nay, anh luôn phải kìm nén để giữ cuộc sống yên bình trên nhân gian. Bị giằng xé nội tâm và phía thần lẫn con người ép buộc, Hoo Ye cảm thấy bất an. Cuối cùng, anh quyết định đồi đầu với Ha Baek (Nam Joo Hyuk) bằng cách tuyên bố sẽ giành lấy người con gái So Ah (Shin Se Kyung).

Hoo Ye thông báo điều này khi Ha Baek tới nhà hàng mà anh vừa hẹn với So Ah. Á thần không ngại nói rằng Ha Baek sẽ sớm về với thế giới thần linh, còn So Ah sẽ bị bỏ lại.

'Co dau Thuy than' tap 9: Nu hon ngot ngao cua Thuy than va ban gai hinh anh 2
Cảnh hôn của Thủy thần và So Ah.

Trong khi đó, Thủy thần và So Ah cũng có những tiến triển tình cảm tốt đẹp hơn. Sau khi phát hiện tấm bản đồ ghi tọa đọa thần đá, Ha Baek đã có thể trở về nhà. Biết được điều này, So Ah khá buồn.

Trước khi rời đi, Ha Baek và So Ah có phút giây chơi đùa thoải mái bên nhau. Bước ngoặt trong tập này là chiếc ôm từ phía sau – kiểu ôm kinh điển trong phim Hàn và nụ hôn kết thúc phim. Trái với nụ hôn đầu vô cảm, chỉ có mục đích Ha Baek muốn thu phục So Ah thì lần khóa môi này, giữa họ là cảm xúc mãnh liệt của người sắp đi và kẻ ở lại.

Cô dâu Thủy thần (Bride of the Water God) tập 10 sẽ được lên sóng đài tvN vào tối 1/8, bản phụ đề tiếng Việt được chiếu trên Zingtv.

Preview tập 10 Cô dâu Thủy thần 2017. Tập 10 Cô dâu Thủy thần 2017 sẽ lên sóng vào tối 1/8.


Lưu Phong

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh