M

'Cô dâu vàng' xứ Hàn tinh nghịch trên đường phố Hà Nội

Lee Young Ah hứa với đạo diễn Un Kun In: "Bố không phải lo, con chắc chắn sẽ phóng xe máy và hát tiếng Việt hay như các cô gái Việt Nam".

''Cô dâu vàng'' xứ Hàn tinh nghịch trên đường phố Hà Nội 

Lee Young Ah hứa với đạo diễn Un Kun In: "Bố không phải lo, con chắc chắn sẽ phóng xe máy và hát tiếng Việt hay như các cô gái Việt Nam".

Cô dâu vàng là bộ phim truyền hình hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện về cô gái 22 tuổi là Nguyen Jin Joo (Lee Young Ah thủ vai) mang trong mình hai dòng máu Việt - Hàn. Jin Joo kết hôn với Kang Jun Woo để được sang Hàn Quốc tìm người cha đã bỏ rơi mình, nhưng cô gặp rất nhiều khó khăn do phải đối mặt với sự khác biệt văn hóa của hai dân tộc.

Cô dâu vàng lúc đầu chỉ có 50 tập, nhưng sau khi bộ phim được phát sóng tại Hàn Quốc, hai nhân vật bà mẹ (do Như Quỳnh đóng) và người con nhận được phản hồi tốt, rất được khán giả yêu thích, nên phim được phát triển thêm thành 64 tập. Cô dâu vàng đã nhận giải thưởng Phim truyền hình hay nhất tại LHP Truyền hình Seoul 2008 và NSND Như Quỳnh cũng nhận giải Diễn viên nước ngoài xuất sắc nhất. Phim đã bắt đầu phát sóng từ tối 9/2 trên HTV3 lúc 20g, từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.

Trong những ngày quay tại Hà Nội trước đó, đoàn làm phim Cô dâu vàng khẳng định họ rất thành công vì đã quay được những cảnh ưng ý hơn dự kiến. Không khí tấp nập, bất chấp cái nắng oi ả của Hà Nội…, phóng viên đã có mặt ở hiện trường, ghi lại những hình ảnh độc nhất dành tặng khán giả yêu thích Cô dâu vàng

Lee Young Ah hứa với Đạo diễn Un Kun In: "Bố không phải lo, con chắc chắn sẽ phóng xe máy và hát tiếng Việt hay như các cô gái Việt Nam". Đạo diễn nói nhỏ, :"Ôi giời, tin được không đây?"

Cảnh quay ở phố Ngũ Xã, chỉ một câu thoại “ Con chào mẹ, con đi đây “ mà phải quay tới hơn 10 lần. Các diễn viên quần chúng mệt nhoài vì phải đi lại nhiều lần. Lý do không phải vì Lee Young Ah diễn chưa đạt, mà vì mẹ Jin Joo – nữ NSND Như Quỳnh ở trên gác phối hợp không ăn ý, lúc nói quá to, lúc lại quá nhỏ khiến việc thu tiếng trực tiếp không đạt hiệu quả nên phải quay đi quay lại.

Jin Joo nhỏ đang dạy Jin Joo lớn thoại. ''Cô dâu vàng'' Lee Young Ah bật mí: "Nhiều lúc bực quá, sao đứa bé 7 tuổi lại làm cô giáo của mình cơ chứ?"

 Bé Huyền Trân bị bôi nhem nhuốc mặt mày, còn mẹ Như Quỳnh thì phải "bôi trát" nhiều phấn son hơn để trẻ ra 15 tuổi… Chỉ một cảnh quay rất ngắn này, nhưng phải chuẩn bị gần 1 ngày mới xong. Đây là cảnh quan trọng, xuất hiện ấn tượng nhất trong trailer giới thiệu phim.

 

 Trên phố Lê Duẩn, hai diễn viên vất vả đứng chụp ảnh, diễn xuất nhiều tâm trạng nhưng khi về Hàn Quốc, đoàn phim chỉ… mượn thân hình của nhân vật nam rồi ghép mặt một người khác vô tình lấy trên máy tính để làm đạo cụ là chiếc ảnh kỷ niệm của mẹ Jin Joo…

 

Đạo diễn Beak Soo Chan đang chỉ đạo diễn viên quần chúng quay cảnh dạo chơi cùng các thiếu nữ Việt Nam. Khung cảnh lãng mạn bên hồ Trúc Bạch như rực sáng hơn, nhờ những bộ phục trang quá sặc sỡ và hài hước của các nam diễn viên bất đắc dĩ, tất cả là nhân viên ánh sáng, âm thanh… trong đoàn.

Lúc sau Lee Young Ah ngồi ngược lại, ba người cùng kéo phía trước để khi lên phim sẽ là cảnh Lee Young Ah vừa phóng xe máy vừa hát và nhẩm lại những câu tiếng Hàn...

Theo Thế giới điện ảnh

Theo Thế giới điện ảnh

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh