M

Cô gái bị 2 tên cướp dây chuyền giật ngã nhào xuống đường

Cô gái đeo dây chuyền vàng, lái xe máy trên đường ở Đồng Nai thì bị 2 thanh niên áp sát giật ngã xuống đường.

Ngày 15/3, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đang tạm giữ Nguyễn Văn Thành (21 tuổi) và Ngô Văn Quyền (22 tuổi) cùng ngụ xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai, để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Co gai bi 2 ten cuop day chuyen giat nga nhao xuong duong hinh anh 1
Hai thanh niên giật dây chuyền bị người dân bắt giữ. Ảnh: T.P.B.H.

Theo công an, vì muốn có tiền để sử dụng ma túy nên 2 thanh niên rủ nhau đi cướp tài sản. Vào 10h30 ngày 13/3, Thành lái xe máy chở Quyền đi trên đường ĐT 767 theo hướng Trảng Bom - Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tìm người để cướp.

Khi đến khu vực thuộc địa bàn ấp Sông Mây (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom), 2 thanh niên thấy chị Trần Thị Nhung (ngụ xã Bắc Sơn) lái xe máy chạy cùng chiều, đeo sợi dây chuyền vàng ở cổ nên bám theo. Được một quãng, Thành lái xe áp sát để Quyền ngồi sau giật dây chuyền của cô gái.

Lúc này, dây chuyền không đứt và xe chị Nhung chao đảo làm nạn nhân ngã xuống đường. May mắn nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ. Hai thanh niên bỏ chạy nhưng bị người đi đường bắt giao công an xử lý. 

Co gai bi 2 ten cuop day chuyen giat nga nhao xuong duong hinh anh 2
Vụ việc xảy ra trên đường ĐT 767, thuộc xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Ảnh: Google Maps.

Cướp tiền và xe khi khách vừa giao dịch từ nhà băng ra

Khi nạn nhân vừa bỏ tiền vào cốp, nam thanh niên lao đến cướp cả tiền lẫn xe phóng đi. Một nhân chứng đuổi theo đã đạp ngã, khống chế kẻ gây án giao cho công an.

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

Ngọc An

Bình luận

Tin tức mới nhất Đồng Nai