M

Cô gái bị bạn thân của người yêu hãm hiếp, sát hại

Sau bữa rượu, Linh nảy sinh ý định hãm hiếp người yêu của bạn thân. Địa điểm nghi phạm chọn làm nơi gây án là khu đô thị đang thi công vắng người qua lại.

Ngày 12/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết, đã điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trước đó 3 ngày tại khu đô thị Nam An Khánh (huyện Hoài Đức). Cơ quan điều tra đã tạm giữ nghi phạm Lê Quang Linh (27 tuổi, quê Thanh Hóa).

a
Nghi phạm Lê Quang Linh. Ảnh: Công an cung cấp.

Nhà chức trách cho biết, nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị Thanh (20 tuổi, quê Gia Lai). Đầu tháng 10, cô gái ra Hà Nội để nộp hồ sơ nhập học một trường trung cấp kinh tế. Một lần đi chơi, Thanh quen một số bạn thân của người yêu, trong đó có Lê Quang Linh.

Gần đây, biết Thanh muốn đi làm để phụ giúp gia đình, Linh nói sẽ xin cho cô vào làm việc tại công ty may ở khu vực An Khánh. Đêm 9/10, nhân lúc bạn thân ra ngoài, Linh lấy xe máy chở nạn nhân đi về phía khu đô thị.

Giữa đêm tối, thanh niên 27 tuổi ôm nạn nhân giở trò đồi bại. Khi cô gái kháng cự thì bị Linh cầm tóc đập đầu xuống nền bê tông. Sau đó, nghi phạm dùng quai túi xách siết cổ nạn nhân đến chết.

Thi thể cô gái được bảo vệ khu đô thị phát hiện ngay trong đêm. Sau một ngày điều tra, cơ quan công an đã tạm giữ nghi phạm.

Công an cho biết, Lê Quang Linh đã có gia đình, hiện ở nhờ nhà vợ tại xã An Khánh. Sau khi gây án, thanh niên lấy điện thoại di động nạn nhân rồi bỏ trốn.

Cô gái tử vong khi đi đêm cùng nam thanh niên

Chạy về phía có tiếng động lạ, bảo vệ khu đô thị phát hiện cô gái đã tử vong. Từ hiện trường, nhiều người nghi ngờ nạn nhân đã bị cưỡng hiếp.

Tùng Lâm

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội