Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cô gái đuổi theo tông ngã tên cướp như phim

Chị Ngọc lao xe lên tông thẳng vào xe Vinh trước mặt khiến tên này ngã xuống phải lồm cồm bỏ xe chạy bộ. Khi Vinh chạy đến 575 Điện Biên Phủ (TP HCM) thì bị người dân bắt giữ.

Vụ cướp xảy ra vào lúc 22h30 ngày 20/6. Chị Trần Thị Ngọc (34 tuổi, quận 3, TP HCM) đi về muộn. Đúng lúc này, Nguyễn Tường Vinh (27 tuổi, phường 4, quận 8) di chuyển xe máy đến đường Nguyễn Thiện Thuật (phường 1 quận 3) thì  phát hiện chị Ngọc để một ba lô trước xe, nên Vinh nảy sinh lòng tham, ý định chiếm đoạt.

Để thực hiện ý đồ, Vinh lái xe áp sát gần, dùng tay trái giật ba lô của chị Ngọc rồi rồ ga bỏ chạy về hướng Điện Biên Phủ. Sau vài giây định thần, nạn nhân bắt đầu truy đuổi ráo riết.

Khi chị Ngọc chạy đến ngã 3 Điện Biên Phủ - Nguyễn Thiện Thuật thì đuổi kịp rồi lao xe lên tông thẳng vào Vinh khiến hắn ngã xuống phải lồm cồm đứng dậy chạy bộ. Khi Vinh đến 575 Điện Biên Phủ thì bị người dân bắt giữ.

Co gai duoi theo tong nga ten cuop nhu phim hinh anh 1
Nguyễn Tường Vinh tại cơ quan điều tra.

Là một trong những người chứng kiến câu chuyện, anh Nguyễn Hoàng Minh kể: "Lúc đó đã khá muộn rồi. Tôi đi cùng bạn về nhà thì thấy một cô gái lái xe vèo vèo tới đâm thẳng vào chiếc xe phía trước. Đúng như phim hành động, chúng tôi há miệng nhìn mãi. Cả hai ngã xuống, gã kia bò dậy chạy tiếp. Nghe hô hoán, tôi đưa túi xách điện thoại cho bạn cùng mọi người đuổi theo bắt tên đó lại. Tôi không nghĩ cô ấy dũng cảm đến vậy".

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.


http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/co-gai-bi-cuop-duoi-theo-tong-nga-ten-cuop-nhu-phim-hanh-dong-636069.html

Theo Nguyễn Trà/Pháp Luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Cong an xa bi 9X dam tu vong hinh anh

Công an xã bị 9X đâm tử vong

Cho rằng vị công an thường can thiệp vào chuyện riêng gia đình mình nên thanh niên 29 tuổi đâm ông này tử vong.