M

Cô gái bị cướp túi xách đựng iPhone X trước quán karaoke

Phát hiện người phụ nữ đi xe máy có mang theo túi xách dừng trước cửa một quán karaoke ở TP Huế, Hiệp và Sơn áp sát cướp giật rồi bỏ chạy.

Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) vừa tạm giam Nguyễn Phước Ánh Hiệp (19 tuổi) và Huỳnh Hữu Sơn (18 tuổi, cùng ở huyện Phú Vang) để điều tra hành vi Cướp giật tài sản.

Theo điều tra, rạng sáng 28/11, Hiệp và Sơn đèo nhau trên xe máy đi tìm người sơ hở để cướp giật.

Co gai bi cuop tui xach dung iPhone X truoc quan karaoke hinh anh 1
Sơn là người giật túi xách của cô gái. Ảnh: T.H.

Họ phát hiện hai người phụ nữ đèo nhau trên xe máy, có mang túi xách nên bám theo. Đến trước cửa một quán karaoke bên đường Nguyễn Sinh Sắc, cặp đôi thấy "con mồi" dừng xe nên áp sát cướp giật tài sản của người ngồi sau.

Sự việc xảy ra quá nhanh nên nạn nhân không kịp phản ứng, hô hoán. Theo trình báo của bị hại, trong túi có điện thoại iPhone X và một số tài sản khác.

Co gai bi cuop tui xach dung iPhone X truoc quan karaoke hinh anh 2
Tài sản mà 2 tên cướp giật túi xách của cô gái. Ảnh: T.H.

Vào cuộc điều tra, cảnh sát bắt giữ Hiệp hai ngày sau đó. Đến ngày 1/12, Sơn ra đầu thú nhà chức trách.

Tại cơ quan công an, cả hai khai hành vi phạm tội của mình như trên. Họ nhận từ tháng 9 đến nay đã thực hiện trót lọt 6 vụ cướp giật trên địa bàn TP Huế. 

Co gai bi cuop tui xach dung iPhone X truoc quan karaoke hinh anh 3
Địa điểm xảy ra vụ cướp giật túi xách. Ảnh: Google Maps.

9X vào bệnh viện cướp túi xách của nhà bệnh nhân

Cần tiền tiêu xài, Thành được đồng bọn chở đến bệnh viện Sản Nhi An Giang và thanh niên này vào trong giật túi xách của người nuôi bệnh. • Thừa Thiên - Huế

  Thừa Thiên - Huế

  Thừa Thiên - Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, nằm trên trục giao thông quan trọng xuyên Bắc - Nam, trục hành lang Đông - Tây nối Thái Lan - Lào - Việt Nam theo đường 9. Tỉnh có hệ đầm phá Tam Giang - Cầu Hai rộng lớn nhất Đông Nam Á và hai cửa biển quan trọng là cửa Thuận An và Tư Hiền. Đây còn là một trong những vùng đất có nhiều di sản văn hoá, tồn tại khá nhiều công trình cổ gần như nguyên dạng.

  Bạn có biết: 5 di sản văn hoá thế giới ở Thừa Thiên Huế gồm quần thể di tích Cố đô Huế, nhã nhạc cung đình Huế, mộc bản triều Nguyễn, châu bản triều Nguyễn và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế.

  • Diện tích: 5.033,2 km²
  • Dân số: 1.143.572
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 6 huyện
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 234
  • Biển số xe: 75

Điền Quang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thừa Thiên HuếPháp luật