Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cô gái bị lừa bán xa nhà hơn 4.000 cây số

Sau khi “đẩy” cô gái cách xa đường biên giới hơn 4.000 cây số, nhóm buôn người đã giao dịch số tiền lên đến 200 triệu đồng.

Ngày 23/5, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh), đã giải cứu được chị Mai (25 tuổi, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), bị một nhóm người lừa bán sang tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), cách biên giới Việt Nam khoảng 4.000 km qua cửa khẩu Lạng Sơn. 

Theo tường trình của cô gái, sau khi được một số người tiếp cận, hứa hẹn xin việc làm ở một nhà hàng với mức thu nhập cao, Mai đã đồng ý, đi cùng chúng lên biên giới rồi sang Trung Quốc. Đến nơi, họ bán Mai cho một người đàn ông Trung Quốc với giá 200 triệu đồng. 

Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái phối hợp cùng Chi đội Công an Biên phòng, TP Phòng Thành Cảng thuộc Tổng Đội Công an Biên phòng Khu tự trị dân tộc Choang, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, giải cứu nạn nhân. 

Vụ việc đang được các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

http://anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/co-gai-tre-bi-lua-ban-xa-nha-hon-4000-cay-so/680475.antd

Theo M.T/An Ninh Thủ Đô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

9X xong vao tram y te dam chet nguoi hinh anh

9X xông vào trạm y tế đâm chết người

Nguyễn Hữu Nghĩa sau khi cắt đứt tai Nguyễn Thành Tâm tại bàn nhậu đã tìm đến trạm y tế xã Duy Nghĩa, nơi nạn nhân đang băng bó vết thương, đâm chết Tâm.