M

Cô gái bị sàm sỡ trong quán karaoke, đám đông ẩu đả

Cuộc ẩu đả xảy ra sau khi một thiếu nữ bị sàm sỡ trong quán karaoke. Một thanh niên không có mặt trong buổi hát bị chém gây thương tích.

Theo bản án của TAND huyện Mê Linh (Hà Nội), tối cuối năm 2013, nhóm của Võ Đức Toản (25 tuổi) đi hát karaoke ở xã Đại Thịnh. Trong cuộc vui, Tạ Văn Khởi (24 tuổi) có hành động sàm sỡ một cô gái cùng dự. Thiếu nữ sau đó gọi bạn trai tên Phú đến đón và hai bên xảy ra xô xát nhưng được can ngăn, giải tán.  

Rời quán hát ra về, Toản bị một số thanh niên chặn đánh. Chạy thoát được, cậu ta gọi cho đám bạn gồm 8 người, tuổi từ 18 - 25, mang hung khí đi tìm Phú.

Gặp nhóm anh này, toán của Toản đuổi đánh. Trên đường bỏ chạy, một người bạn của anh Phú bị nhóm đối phương dùng tuýp sắt, dao đánh chém gây tổn hại sức khỏe 16%.

Co gai bi sam so trong quan karaoke, dam dong au da hinh anh 1
Toản (giữa) và các đồng phạm tại tòa. Ảnh: MĐ.

Với hành vi này, Toản bị tuyên 4 năm tù, 7 đồng phạm của cậu ta lĩnh từ 2-3 năm tù về tội Cố ý gây thương tích.

Sau phiên tòa sơ thẩm, một số người kháng cáo xin hưởng án treo, trong khi bị hại yêu cầu tăng hình phạt và mức bồi thường lên 300 triệu đồng. Lý do nạn nhân đưa ra là để chữa trị, phục hồi chức năng bàn tay bị chém.

Tại tòa phúc thẩm sáng 29/6, do bị hại không cung cấp được chứng cứ, tòa chỉ đồng ý mức bồi thường là 60 triệu đồng.

Cho rằng các bị cáo nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, có người chưa đến tuổi vị thành niên nên tòa giảm án từ 6 tháng - 1 năm tù cho một số người. Dù không kháng cáo, Toản vẫn được giảm án còn 3 năm tù.

Đỗ Mến

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình