Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Cô gái bỏ nhà, 10 năm sống trong quán cafe Internet

Xiao Yun - người mất tích 10 năm trước - tình cờ được phát hiện đang sống trong một quán cafe Internet.

Cha mẹ của Xiao Yun nghĩ rằng con gái mình đã chết sau khi cô bỏ đi 10 năm trước và không bao giờ xuất hiện trở lại.

Tuần trước, cảnh sát Trung Quốc bất ngờ phát hiện ra cô gái 24 tuổi này vẫn sống tốt và suốt 10 năm qua, cô sống và chơi game trong một quán cafe Internet.

Co gai bo nha, 10 nam song trong quan cafe Internet hinh anh 1

Trang Sound China Morning Post cho biết, cô gái bỏ trốn khỏi gia đình sau khi cãi nhau với bố mẹ. Kể từ đó, cô bắt đầu chơi trò CrossFire và dành toàn bộ ngày tháng còn lại chơi và ngủ trong quán cafe Internet.

Cảnh sát phát hiện ra cô gái này sử dụng thẻ ID giả khi kiểm tra thường xuyên quán cafe Internet nói trên. Khi đưa cô về đồn, cô này thú nhận đã trốn khỏi nhà và kiếm tiền bằng việc làm thủ quỹ cho quán cafe Internet.

Sau một số động thái từ chối ban đầu, Yun đã đồng ý gặp lại cha mẹ mình. Cả 2 đã không thay đổi số điện thoại trong suốt 10 năm qua với hy vọng cô sẽ gọi lại cho họ.

"Tôi là người nóng tính. Vì thế tôi hay la mắng con bé. Nhưng đã 10 năm trôi qua và con bé giờ đã lớn. Tôi sẽ không bao giờ la mắng con bé nữa", mẹ của cô gái cho hay.

Bên trong những trại cai nghiện Internet tại Trung Quốc

Trung Quốc là nước đầu tiên coi "nghiện Internet" là một hội chứng nguy hiểm. Nước này đã xây dựng tất cả 250 trại cai nghiện để giúp phụ huynh cai nghiện cho con em.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ