M

Cô gái bức xúc khi bị gọi là 'búp bê sống'

Valeria cảm thấy khó chịu. Theo cô, cách gọi này ẩn ý rằng, cô luôn cố gắng bắt chước và muốn trở thành búp bê Barbie.

Theo Daily Mail, Valeria Lukyanova (29 tuổi, người Ukraina) nổi tiếng thế giới nhờ có vẻ ngoài giống hệt Barbie. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Valeria chia sẻ, cô cảm thấy bị sỉ nhục khi thường xuyên được gọi là “búp bê sống”.

Valeria
Valeria được coi là phiên bản đời thực hoàn hảo nhất của búp bê Barbie.

Cuộc sống giàu sang của của chàng 'búp bê sống'

Không chỉ du lịch vòng quanh thế giới, nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Ken phiên bản đời thực còn dành phần lớn thu nhập của mình để mua sắm và tận hưởng không gian sống xa xỉ.

“Tôi không muốn trở thành bản sao của bất cứ ai. Đó là lý do tại sao tôi không thích mọi người nghĩ tôi như vậy. Tôi cảm thấy mình bị hạ thấp. Ai cũng nên là chính mình" - Valeria giải thích.

Tuy vậy, nhiều dân mạng cho rằng, cô gái 29 tuổi nên quen dần với cách gọi này. Bởi nhờ nó, cô trở nên nổi tiếng, kiếm bộn tiền, có nhiều cơ hội việc làm liên quan đến hình tượng "búp bê sống".

jkhjwejrwerjkwer
Valeria dần quen với tên gọi này.

Trước những nghi án của mọi người về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Valeria khẳng định, ngoại hình của cô hoàn toàn tự nhiên. Cô cho biết, chỉ có vòng 1 được chỉnh sửa đôi chút. "Tôi thực hiện để trông hoàn hảo hơn. Song tôi không thích nó" -Barbie phiên bản đời thực nói.

Tháng 5 vừa qua, Valeria gây chú ý khi đăng tải một bộ ảnh mới trên mạng sau 6 tháng vắng bóng. Cô từng tránh mặt truyền thông sau vụ tai nạn vào tháng 10 năm ngoái. 

"Búp bê sống" chia sẻ, cô là nạn nhân trong cuộc tấn công bất chợt của hai người đàn ông ở gần nhà mình. Vụ việc khiến cô phải nhập viện vì có nhiều vết thương trên mặt.

Tuy nhiên phần lớn mọi người cho rằng, câu chuyện này chỉ là cái cớ để Valeria dao kéo cơ thể.

4 ca dao kéo nguy hiểm nhất thế giới của 'búp bê sống'

Để trở thành Barbie hay Ken phiên bản đời thực, nhiều người chấp nhận đau đớn, thậm chí đánh cược với mạng sống của chính mình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hàn Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ