M

Cô gái cạo đầu trọc gây ấn tượng mạnh với Thanh Bùi ở Idol

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, phong cách nghệ sĩ, cùng giọng hát ổn, Hoa Di Linh thuyết phục thành công những người “cầm cân nảy mực”.

Trong tập 4 của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 phát sóng tối ngày 26/4, nhiều gương mặt tiềm năng ở vòng Thử giọng khu vực phía Bắc lần lượt lộ diện. Nổi bật trong số này là hai chị em ruột Phạm Mỹ Linh, Phạm Mỹ Ngọc.

Trong tập 4 của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015 phát sóng tối ngày 26/4, nhiều gương mặt tiềm năng ở vòng Thử giọng khu vực phía Bắc lần lượt lộ diện. Nổi bật trong số này là hai chị em ruột Phạm Mỹ Linh, Phạm Mỹ Ngọc. Chọn thể hiện một ca khúc tiếng Anh trước ban giám khảo, Phạm Mỹ Linh để lại nhiều thiện cảm nhờ vẻ ngoài xinh như hot girl và hát ổn. Bên cạnh đó, cô còn gây ấn tượng mạnh khi cạo đầu trọc. 

Chọn thể hiện một ca khúc tiếng Anh trước ban giám khảo, Phạm Mỹ Linh để lại nhiều thiện cảm nhờ vẻ ngoài xinh như hot girl và hát ổn. Bên cạnh đó, cô còn gây ấn tượng mạnh khi cạo đầu trọc. Trước thời điểm đăng ký thử sức ở <a href=Vietnam Idol mùa 6, Phạm Mỹ Linh được công chúng biết đến với nghệ danh Hoa Di Linh. Cô bắt đầu Nam tiến phát triển sự nghiệp vào năm 2010. Cựu sinh viên của trường ĐH Văn hóa Hà Nội từng tham gia diễn xuất trong không ít tác phẩm điện ảnh - truyền hình." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w1024/Uploaded/wopthuo/2015_04_27/2.jpg" />

Trước thời điểm đăng ký thử sức ở Vietnam Idol mùa 6, Phạm Mỹ Linh được công chúng biết đến với nghệ danh Hoa Di Linh. Cô bắt đầu Nam tiến phát triển sự nghiệp vào năm 2010. Cựu sinh viên của trường ĐH Văn hóa Hà Nội từng tham gia diễn xuất trong không ít tác phẩm điện ảnh - truyền hình. Bước vào vòng thi Audition, cô gây ấn tượng với giám khảo, đặc biệt là Thanh Bùi. Nhận xét về tiết mục của Hoa Di Linh, nam ca sĩ Việt kiều đánh giá cao chất nghệ sĩ trong người cô gái. Anh bộc bạch: “Thật sự khi em bước lên sân khấu, em có gì đó hút, hấp dẫn rất lạ mà anh chẳng giải thích được”. 

Cặp đôi Ngô Thế Phương - Nguyễn Thị Ngọc Hà là những tài năng ca hát kế tiếp nhận được sự đồng ý từ chủ nhân bốn ghế nóng. Nếu Thế Phương ghi điểm bằng sự gần gũi trong cách giao tiếp, sự điềm tĩnh trong cách hát, thì Ngọc Hà lại cho thấy sự khôn khéo ở khâu chọn bài nhằm che tối đa khuyết điểm quãng giọng ngắn. Cuối cùng, cả hai nắm tay nhau bước vào vòng Nhà hát.

Cặp đôi Ngô Thế Phương - Nguyễn Thị Ngọc Hà là những tài năng ca hát kế tiếp nhận được sự đồng ý từ chủ nhân bốn ghế nóng. Nếu Thế Phương ghi điểm bằng sự gần gũi trong cách giao tiếp, sự điềm tĩnh trong cách hát, thì Ngọc Hà lại cho thấy sự khôn khéo ở khâu chọn bài nhằm che tối đa khuyết điểm quãng giọng ngắn. Cuối cùng, cả hai nắm tay nhau bước vào vòng Nhà hát.

Sau phần trình diễn Con nhện giăng tơ, chàng trai sở hữu hàm răng giống hệt nhân vật ma cà rồng và thân hình xăm trổ Nguyễn Ngọc Việt cũng giành quyền đi tiếp. Ca sĩ Thu Minh nhận xét, thí sinh này có chất giọng tốt, xử lý chuẩn xác những đoạn lên tông và bỏ nhỏ.

Sau phần trình diễn Con nhện giăng tơ, chàng trai sở hữu hàm răng giống hệt nhân vật ma cà rồng và thân hình xăm trổ Nguyễn Ngọc Việt cũng giành quyền đi tiếp. Ca sĩ Thu Minh nhận xét, thí sinh có chất giọng tốt, xử lý chuẩn xác những đoạn lên tông và bỏ nhỏ.

Chia sẻ về việc đến với chương trình, thí sinh 22 tuổi nói: “Là một thợ xăm nhưng với niềm đam mê ca hát cháy bỏng, tôi quyết tâm đăng ký thi nhằm có thêm sự cọ xát, hiểu biết về âm nhạc. Tôi sẽ làm hết sức để mọi người nhìn mình, nhìn những người thợ xăm như mình bằng một con mắt khác”.

Chia sẻ về việc đến với chương trình, Nguyễn Ngọc Việt nói: “Là một thợ xăm nhưng với niềm đam mê ca hát cháy bỏng, tôi quyết tâm đăng ký thi nhằm có thêm sự cọ xát, hiểu biết về âm nhạc. Tôi sẽ làm hết sức để mọi người nhìn mình, nhìn những người thợ xăm bằng một con mắt khác”.

Với ngoại hình điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, thầy giáo trẻ Bùi Minh Quân thu hút sự chú ý của bộ tứ quyền lực lẫn khán giả truyền hình ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu. Mặc dù có giọng hát cao và vang, nhưng phải đến tiết mục thứ hai, anh mới được ban giám khảo trao vé vàng.

Với ngoại hình điển trai cùng nụ cười tỏa nắng, thầy giáo trẻ Bùi Minh Quân thu hút sự chú ý của bộ tứ quyền lực, khán giả truyền hình ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu. Mặc dù có giọng hát cao và vang, nhưng phải đến tiết mục thứ hai, anh mới được ban giám khảo trao vé vàng.

Trái ngược Bùi Minh Quân, Trần Thị Hòa nhanh chóng tỏa sáng qua ca khúc Gánh hàng rau. Tuy bị sốt vì phải đợi lâu nhưng từ những câu hát đầu tiên, cô sinh viên trường ĐH Sư phạm Trung ương Hà Nội đã lôi cuốn được cảm xúc của người nghe. Giọng ca Yêu mình anh nhận định, Hòa là một cô gái phóng khoáng, tính cách thế nào thì hát như thế ấy. Trong khi, nhạc sĩ Thanh Bùi cho rằng, thí sinh này nên chuẩn bị tâm lý cho những khoảnh khắc có thể thay đổi cả cuộc sống.

Trái ngược Bùi Minh Quân, Trần Thị Hòa nhanh chóng tỏa sáng qua ca khúc Gánh hàng rau. Tuy bị sốt vì phải đợi lâu nhưng từ câu hát đầu tiên, cô sinh viên trường ĐH Sư phạm Trung ương Hà Nội đã lôi cuốn được cảm xúc của người nghe. Giọng ca Yêu mình anh nhận định, Hòa là cô gái phóng khoáng, tính cách thế nào thì hát như thế ấy. Trong khi, nhạc sĩ Thanh Bùi cho rằng, thí sinh này nên chuẩn bị tâm lý cho những khoảnh khắc có thể thay đổi cả cuộc sống.

Kết thúc “chặng đường” Audition, 44 chiếc vé thông hành vào vòng trong đã tìm thấy chủ. Tuần sau, các thí sinh xuất sắc sẽ cùng nhau chinh phục thử thách mới mang tên Nhà hát. Tập 5 của Vietnam Idol mùa 6 được phát sóng vào lúc 20 chủ nhật, ngày 3/5 tới trên kênh VTV3. Trong ảnh: Bộ tứ quyền lực ở vòng loại khu vực phía Bắc gồm ca sĩ Bằng Kiều, Thu Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Thanh Bùi.

Kết thúc “chặng đường” Audition, 44 chiếc vé thông hành vào vòng trong đã tìm thấy chủ. Tuần sau, các thí sinh xuất sắc sẽ cùng nhau chinh phục thử thách mới mang tên Nhà hát. Tập 5 của Vietnam Idol mùa 6 được phát sóng vào lúc 20 chủ nhật, ngày 3/5 trên kênh VTV3. Trong ảnh: Bộ tứ quyền lực ở vòng loại khu vực phía Bắc gồm ca sĩ Bằng Kiều, Thu Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, và nhạc sĩ Thanh Bùi.

Lâm Vĩnh Thái

Ảnh, clip: BHD

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Vietnam IdolNhạc Việt