Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Cô gái da nâu cá tính chiến thắng The Face Thái Lan mùa 3

Natthaya "Grace" Boonchompaisarn, 22 tuổi, là cô gái được vinh danh trong đêm chung kết The Face Thái Lan.

Màn catwalk tự tin của Grace Nữ người mẫu 22 tuổi trở thành quán quân The Face Thái Lan mùa ba.

Chung kết The Face Thailand diễn ra vào tối 29/4 tại Bangkok với sự tranh tài của bốn thí sinh - Sky (team Bee), Grace (team Cris), Plengkhwan và Fah (team Lukkade).

Thử thách dành cho top 4 là đóng clip quảng cáo cho một thương hiệu điện thoại với tình huống bắt gặp người yêu ngoại tình. Một số thí sinh của mùa trước xuất hiện để hỗ trợ phần thi này, trong đó quán quân Ticha.

Co gai da nau ca tinh chien thang The Face Thai Lan mua 3 hinh anh 1
Các huấn luyện viên và thí sinh trên sân khấu chung kết. Ảnh: The Face.

Theo format của chương trình, sau phần thi này, ban giám khảo sẽ chọn top 3 bước vào thử thách final walk. Tuy nhiên, ở đêm chung kết mùa ba, cả 4 thí sinh đều được thi.

Cuối cùng, chiến thắng đã gọi tên thí sinh đội huấn luyện viên Cris Horwang - Natthaya "Grace" Boonchompaisarn. Grace năm nay 22 tuổi, cao 1,75 m. Ở khoảnh khắc đăng quang, Grace vỡ òa hạnh phúc khi được gặp lại huấn luyện viên cũ Marsha Vadhanapanich.

Nhìn lại chặng đường The Face Thái Lan mùa 3, Grace không phải thí sinh mạnh ngay từ đầu. Cô chỉ được một huấn luyện viên chọn lựa là Marsha. Cô gái da nâu bắt đầu bứt phá ở tập 4 và luôn được xem là học trò cưng của "chị đại" Marsha.

Khi Cris tiếp quản vị trí của Marsha, nữ giám khảo này cũng chọn Grace là con át chủ bài để chiến đấu với những đội khác.

Co gai da nau ca tinh chien thang The Face Thai Lan mua 3 hinh anh 2
Cris có thí sinh đăng quang mùa đầu tiên. Ảnh: The Face. 

So với chương trình The Face các phiên bản khác trên thế giới, The Face Thái Lan được chú ý bởi những màn khẩu chiến, đá xoáy nhau gay gắt của các huấn luyện viên.

Khi Marsha rời vị trí giám khảo trong tập 8, nhiều tin đồn cho rằng "chị đại" rút lui vì bất đồng với các huấn luyện viên còn lại.

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao