M

Cô gái Ê đê gợi cảm với bikini trước thềm chung kết Hoa hậu Đại dương

H'ăng Niê tự tin catwalk trong trang phục áo tắm. Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương hứa hẹn kịch tính bởi sự cạnh tranh của các thí sinh.

Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 1
Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Đại dương đang có những giờ chuẩn bị cuối cùng trước đêm chung kết. Hôm qua, họ có buổi tổng duyệt tại TP.HCM. Người đẹp dân tộc Ê đê H'ăng Niê khéo khoe đường cong gợi cảm với trang phục áo tắm. Ấp ủ giấc mơ hoa hậu từ nhỏ, năm 2011 H'ăng Niê bắt đầu đến với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Cô đạt thành tích top 6 chung cuộc và giải phụ "Thí sinh có hình thể đẹp nhất".
Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 2
Thí sinh Diệu Thương cũng có ưu thế hình thể. Tuy nhiên, trang phục áo tắm tổng duyệt bị nhận xét là hơi chật so với cô.
Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 3
Cuộc thi Hoa hậu Đại dương còn mới mẻ tại Việt Nam. Theo thông tin mới tiết lộ từ BTC, tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ được cử là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 4
Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 diễn ra vào tối 28/10 với sự cạnh tranh của 33 người đẹp, bao gồm các phần trình diễn áo dài và áo tắm. Top 15 sẽ trình diễn đầm dạ hội. Và top 5 người đẹp xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng thi ứng xử.
Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 5
Thí sinh Mỹ Khôi tự tin trình diễn catwalk.
Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 6
Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng, tiền mặt 100 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị đi kèm.
Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 7
Dương Triệu Vũ là khách mời trong đêm chung kết tối nay.
Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 8
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia tổng duyệt cùng các thí sinh. Cô là một trong các khách mời, ngoài ra còn có ca sĩ Thùy Dung, Nguyễn Hưng.
Co gai E de goi cam voi bikini truoc them chung ket Hoa hau Dai duong hinh anh 9
Chung kết Hoa hậu Đại dương Việt Nam được chấm chọn bởi dàn giám khảo: TS Đường Thu Hương - Tổng giám đốc Forbes Việt Nam - Trưởng Ban giám khảo, Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Ngô Phương Lan, diễn viên Kim Khánh, bác sĩ Xuân Hùng.

Hoa hậu Đại dương 2017 xác lập kỷ lục vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng

Ban tổ chức cuộc thi cho biết vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 vừa được xác lập kỷ lục khi trở thành chiếc vương miện có nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất.

 • Hoa hậu Đại Dương

  Hoa hậu Đại Dương

  Hoa hậu Đại Dương Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho dự án Blue Ocean World. Đây là dự án hợp tác giữa Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam và Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung. Cuộc thi đặt ra yêu cầu thí sinh tham gia phải có tri thức và am hiểu về các vấn đề môi trường, nhất là môi trường biển để tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển Việt Nam.

  • Năm thành lập: 2014
  • Đối tượng tham gia: Nữ công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 26
  • Yêu cầu: Cao từ 1.65m trở lên, chưa trải qua phẩu thuật thẫm mỹ, chưa lập gia đình
  • Người đoạt danh hiệu: Đặng Thu Thảo (2014), Lê Âu Ngân Anh (2017)

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuThời trang sao